Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Sách:

 

“Đắc nhân tâm” và “Quẳng gánh lo đi và vui sống” của tác giả nối tiếng Dale Carnegie tái bản có bản quyền với diện mạo và bản dịch mới

Chúc Sơn | Thứ Tư, 07/03/2018 18:35 GMT +7

(vanhien.vn): Dale Carnegie là tác giả nối tiếng với nhiều tựa sách được nhiều thế hệ độc giả yêu thích trên toàn thế giới – ông được coi là người mở đường mang dòng sách help-self đến gần với độc giả.

Được tờ The Guardian bình chọn là một trong 100 cuốn sách phi hư cấu hay nhất mọi thời đại, Thư viện Boston chọn vào Top 100 cuốn sách có ảnh hưởng nhất thế kỷ XX, Đắc nhân tâm nằm trong danh mục sách yêu thích của nhiều thư viện nổi tiếng như Thư viện Công cộng New York, Thư viện Quốc hội Hoa Kỳ và là cuốn sách bán chạy trên nhiều trang thương mại điện tử như Amazon.com.

Cùng với Đắc nhân tâm, Quẳng gánh lo đi và vui sống là một trong những tác phẩm ăn khách trên toàn thế giới của Dale Carnegie nhiều lần được tái bản và có hàng triệu cuốn đã được phát hành.

Hai tác phẩm nổi tiếng này đã được Công ty Văn hóa Minh Tân – Nhà sách Minh Thắng mua bản quyền từ Nhà xuất bản Simon & Schuster Inc., Hoa Kỳ.

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}