Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Nghệ thuật:

 

“Gái Già Lắm Chiêu V” bất ngờ công bố trở lại rạp từ ngày 12/3

Hạnh Nguyễn | Thứ Ba, 23/02/2021 19:41 GMT +7

Là một trong những bộ phim được mong đợi nhất Tết 2021, tuy nhiên phải công bố dời lịch chiếu vì dịch Covid 19, ngày 23/02/2021, nhà sản xuất phim điện ảnh “Gái Già Lắm Chiêu V – Những Cuộc Đời Vương Giả” bất ngờ công bố ngày trở lại rạp chính thức từ 12/03/2021. 

“Gái Già Lắm Chiêu V” bất ngờ công bố trở lại rạp sau khi rời lịch chiếu Tết do dịch Covid-19.

Ngay sau khi thông tin ngày chiếu mới được công bố, “Gái Già Lắm Chiêu V” ngay lập tức gây bão khắp cộng đồng mạng. Sự háo hức của khán giả được thể hiện qua hàng loạt bình luận và những cái hẹn đi xem đang liên tục xuất hiện khắp các trang mạng xã hội phim phim ảnh và rạp chiếu. 

Trong “Gái Già Lắm Chiêu V”, Kaity Nguyễn vào vai Lý Linh, trong một lần trở về dinh thự Bạch Trà Viên tại Huế để tham dự buổi đấu giá cổ vật của cô chị Lý Lệ Hà (NSND Lê Khanh thủ vai) và Lý Lệ Hồng (NSND Hồng Vân thủ vai). Vô tình một cổ vật trị giá 30 triệu USD bị đánh cắp, Lý Linh đã quyết định ở Huế để cùng hai người chị truy tìm kẻ đánh cắp. Từ đó hàng loạt bí mật “kinh thiên động địa” bắt đầu được phơi bày. Hé lộ thân phận cũng như bộ mặt thật của ba chị em nhà Lý gia. 

“Gái Già Lắm Chiêu V – Những Cuộc Đời Vương Giả” do bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân và Nam Cito thực hiện, MAR6 Pictures sản xuất, Lotte Entertainment phát hành, cùng sự góp mặt diễn xuất của NSND Lê Khanh, NSND Hồng Vân, Kaity Nguyễn, NSUT Hoàng Dũng, Khương Lê… chính thức ra rạp từ 12/03/2021.

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}