Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Nhịp cầu nhân ái:

 

“Hướng Về Miền Trung Yêu Thương” - Đêm nghệ thuật khó quên

Thảo Ly | Chủ Nhật, 19/11/2017 14:01 GMT +7

Tối ngày 17/11 tại sân khấu Bảo tàng Lịch sử Quốc gia Việt Nam số 25A Tông Đản, Phường Tràng Tiền, Thành phố Hà Nội đã diễn ra chương trình nghệ thuật “Hướng về miền Trung yêu thương”. Đêm nhạc thiện nguyện gây quỹ để đem tình yêu thương đến với bà con miền Trung, nơi đang chìm trong đau thương, khốn khổ khi phải hứng chịu hậu quả của cơn bão số 12.

Phần biểu diễn của các em thiếu nhi CLB ngôi sao nhỏ và TT Linh An

Chương trình do Hội từ thiện chung tay S, Nhóm hoa chùm ngây, Nhóm thiện nguyện, Nhóm hoa sen trắng, Nhà hàng chay Tịch Thực, Công ty CPSX và XNK bao bì Thăng Long tổ chức.  

Hướng về miền Trung yêu thương” có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ, ca sĩ nổi tiếng như: NSƯT Hồng Liên, NSƯT Thu Thủy, NSƯT Diệu Hương, Ca sĩ  Hiền Anh Sao mai, Ca sĩ Minh Thu, Ca sĩ Tuấn Hiệp… Xuất phát từ trái tim, tất cả những nghệ sĩ đều cất cao lời hát mang đến cho khán giả những giây phút nhẹ nhàng, sâu lắng. Bên cạnh những ca khúc ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, nói lên tình đoàn kết của người dân Việt Nam, khán giả còn được đắm chìm trong những cung bậc cảm xúc của tiếng sáo, tiếng đàn hết sức giản dị, gần gũi mà thân thương. Trong không gian ấm cúng, giàu tình người khán giả còn được thưởng thức màn diễn xướng trầu văn hết sức ấn tượng, đây là một di sản phi vật thể đại diện của nhân loại mới được Unessco công nhận tháng 4/2017.

Ca sĩ Hiền Anh Sao mai - đạo diễn của đêm nghệ thuật Hướng về miền Trung yêu thương tiết lộ, tất cả các nghệ sĩ, ca sĩ tham gia chương trình mặc dù rất bận rộn nhưng họ vẫn nhiệt tình tham gia như một cách ủng hộ và kêu gọi mọi người cùng chung tay giúp đỡ, ủng hộ đồng bào miền Trung.

Ban tổ chức trao quà lưu niệm cho các Doanh nghiệp, những nhà hảo tâm cùng những đơn vị tham gia đồng hành

Tại đêm nhạc, Ban tổ chức cũng kêu gọi các nhà tài trợ, các nhà hảo tâm cùng chung tay san sẻ những thiệt hại, mất mát với bà con miền Trung bằng nhiều hình thức. Dự kiến trong 2 ngày 26/11 và 3/12 Hội từ thiện sẽ đến 2 địa phương của khúc ruột miền Trung là Ninh Hòa - Nha Trang và Đức Phổ - Quảng Ngãi để trao một nghìn xuất quà đến tận tay bà con nơi đây. 

Chỉ đạo chương trình, Phật tử Phúc An cho biết: “Không gì bằng những hành động thiết thực chứa đầy ý nghĩa nhân văn, chúng tôi những người làm chương trình luôn mong muốn có thể san sẻ được phần nào những nỗi khó khăn, vất vả với bà con miền Trung để họ có thể có niềm tin và hy vọng vào cuộc sống”.

Nguồn: doanhnghiepvathuonghieu.com.vn

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}