Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ
Thứ Ba, 19/01/2021 19:19

Nghệ thuật:

 

“Ngôi Đền Kỳ Quái 2”: Đặc sản hài - kinh dị của điện ảnh Thái

Hạnh Nguyễn | Thứ Bảy, 04/07/2020 15:20 GMT +7
Trong năm 2019, “Ngôi Đền Kỳ Quái” (tên gốc “Pee Nak”) với đề tài kinh dị đan xen yếu tố hài hước là một bộ phim được đánh giá rất cao tại phòng vé xứ Chùa Vàng. 
 
Mỹ nam Mean Phiravich trong vai Toh.
 
Sự đặc biệt của bộ phim Pee Nak chính là màu sắc tươi trẻ và hợp thị hiếu người xem. Hồi hộp, gây cấn và liên tục pha trò, “Ngôi Đền Kỳ Quái” phần 2 vẫn được đạo diễn hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những giây phút trải nghiệm thật ấn tượng bởi yếu tố kinh dị hài hước duyên dáng, đan xen nhau một cách chỉn chu, mượt mà. Sẽ có những khoảnh khắc khán giả chẳng biết mình nên phản ứng thế nào khi chuyển từ hồi hộp đến thoát tim bỗng thành một trận cười rôm rả. Đó cũng chính là điểm “đặc trưng” dành cho cái tên Pee Nak – “Ngôi Đền Kỳ Quái”.
Ngoài hai tài năng gây nghiệp là Balloon, First, phần 2 mang đến những gương mặt mới toanh nhưng vô cùng điển trai, hứa hẹn làm lụi tim khán giả. 
 
Nhóm thiếu niên quậy phá sẽ gặp ai trong Ngôi đền kỳ quái?
 
Nổi bật nhất trong dàn mỹ nam phần 2 chính là nhân vật Toh do Mean Phiravich thủ vai – anh chàng điển trai. Mặc dù  sinh năm 1998 nhưng Mean Phiravich vẫn là diễn viên được đánh giá rất cao về khả năng diễn xuất. Trước khi tham gia dòng phim kinh dị Pee Nak, Mean Phiravich từng chạm đến thành công với vai diễn Tin trong bộ phim đam mỹ nổi tiếng tại Thái Lan Love By Chance. 
 
Bên cạnh màn đọ sắc của các trai đẹp thì nội dung phần 2 hứa hẹn vẫn sẽ mang đến cho khán giả một bộ phim kinh dị hài thuần túy để thử thách lòng dũng cảm của khán giả. Những tình huống vừa đáng sợ vừa buồn cười chắc chắn sẽ khiến người xem thích thú. Sự nổi loạn của tuổi trẻ và việc coi thường đạo lí giáo điều nơi cửa phật chính là thứ sẽ mang đến tai ương cho đám bạn trẻ trong phim. 
 
 “Ngôi Đền Kỳ Quái 2” khởi chiếu từ ngày 3/7/2020 tại các cụm rạp trên toàn quốc.
 
Trailer:  https://youtu.be/SvNDQcxsrjM
Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}