Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Văn hóa:

 

“Passion Show” - Quảng bá văn hóa Việt Nam và Hàn Quốc

Kim Phượng | Thứ Năm, 27/06/2019 10:56 GMT +7

 Ngày 25-6, tại Hà Nội, Hội hữu nghị Việt Nam-Hàn Quốc TP Hà Nội phối hợp với Hiệp hội Blue Reborn tổ chức chương trình Passion Show. Sự kiện là hoạt động thiết thực nhằm hướng tới kỷ niệm 27 năm quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Hàn Quốc. 

 

Bên cạnh các tiết mục đặc sắc như võ thuật và văn nghệ, điểm nhấn của chương trình là màn trình diễn trang phục truyền thống áo dài và Hanbok với mục đích giới thiệu, quảng bá văn hóa của hai nước.

Hiệp hội Blue Reborn là một tổ chức phi lợi nhuận của Hàn Quốc hoạt động với tôn chỉ thúc đẩy giao lưu, trao đổi văn hóa giữa Hàn Quốc và các quốc gia trên thế giới. Hiệp hội đã thống nhất với Câu lạc bộ Hợp tác hữu nghị Việt Nam-Hàn Quốc về quản trị công-Chi hội trực thuộc Hội hữu nghị Việt Nam-Hàn Quốc TP Hà Nội với mục tiêu hướng tới sự hợp tác lâu dài, góp phần tăng cường tình hữu nghị giữa hai nước.

Nguồn: HNMO

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}