Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Nghệ thuật:

 

“Tiệc Trăng Máu” vượt “Em Chưa 18”, lọt top 3 phim Việt có doanh thu cao nhất lịch sử

Hạnh Nguyễn | Thứ Ba, 01/12/2020 18:36 GMT +7
Tác phẩm điện ảnh đáng chú ý nhất năm nay đến từ bộ đôi đạo diễn Nguyễn Quang Dũng và nhà sản xuất Phan Gia Nhật Linh đã thu về 175 tỷ đồng doanh thu, chính thức vượt mặt “Em Chưa 18”, lọt top 3 phim Việt ăn khách nhất mọi thời đại. 
 
Chính thức khởi chiếu từ ngày 23/10/2020, Tiệc Trăng Máu đến nay đã thu về hơn 175 tỷ đồng, vượt mặt phim Em Chưa 18, để chính thức lọt top 3 bộ phim Việt ăn khách nhất mọi thời đại tại thị trường nội địa, chỉ đứng sau Cua Lại Vợ Bầu và Mắt Biếc. 
 
Tiệc Trăng Máu lọt top 3 phim Việt Nam  ăn khách nhất lịch sử.
 
Đặc biệt, đến nay sau gần 2 tháng công chiếu, bộ phim vẫn trụ vững tại phòng vé khi vẫn đứng thứ hai trong danh sách phim có doanh thu cao nhất tuần, bị soán ngôi bởi bom tấn hoạt hình Hollywood – Gia đình Croods 2. 
 
Thành tích của Tiệc Trăng Máu được xem là một kỳ tích vượt ngoài mong đợi của phòng vé nói chung và thị trường điện ảnh Việt nói riêng trong một năm đầy biến cố, khó khăn.
 
Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng cũng bày tỏ niềm vui khi đến nay bộ phim vẫn được đón nhận nồng nhiệt dù đã công chiếu đến nay gần hai tháng nhưng vẫn nhận được tình cảm yêu mến từ khán giả. 
 
Với Tiệc Trăng Máu nữ diễn viên trẻ Kaity Nguyễn tự phá kỷ lục của chính mình khi vượt qua thành tích của Em Chưa 18
 
Đặc biệt, Tiệc Trăng Máu cũng là cột mốc đánh dấu việc nữ diễn viên trẻ Kaity Nguyễn tự phá kỷ lục của chính mình khi vượt qua thành tích của Em Chưa 18. Tính ra, đến nay cô nàng sinh năm 1999 đã sở hữu bộ phim thứ hai nằm trong top 4 phim có doanh thu cao nhất lịch sử. Sắp tới, Kaity Nguyễn sẽ tái xuất trong bộ phim mới là Gái Già Lắm Chiêu 3 và hứa hẹn cũng sẽ tạo nên dấu ấn đầy khác biệt trên màn ảnh.
 
Bắt đầu từ ngày 1/12, phim Tiệc Trăng Máu sẽ tri ân khán giả bằng mức giá vé ưu đãi đồng giá 45.000 đồng/vé tại toàn bộ cụm rạp trên toàn quốc. 
Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}