Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Kinh tế:

 

“Tôi là nhà môi giới BĐS xuất sắc” – sân chơi đầu tiên giành cho các nhà môi giới BĐS tại Việt Nam

Xuân Thủy | Thứ Năm, 17/01/2019 16:49 GMT +7

Vanhien.vn - Sáng ngày 17/1/2019, tại thành phố Hồ Chí Minh đã họp báo công bố chương trình cuộc thi “Tôi là nhà môi giới bất động sản xuất sắc” – năm 2019. Đây có thể nói là sân chơi đầu tiên giành cho các nhà môi giới bất động sản đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam. Chương trình được tổ chức bởi Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Lê Phan.

Tham gia buổi họp báo có ông Ông Phan Lê Quang Tuyến, Chủ tịch HĐQT, giám đốc công ty Lê Phan, trưởng ban tổ chức.  Ông Trần Đức Dũng, Phó tổng giám đốc công ty Lê Phan…cùng nhiều cơ quan báo đài trên địa bàn TP HCM.

Phát biểu khai mạc chương trình, ông Phan Lê Quang Tuyến cho biết nghề môi giới bất động sản mới hình thành hơn một thập niên nay thôi nhưng theo thống kê chưa chính thức đến thời điểm hiện tại có khoảng 50.000 nhà môi giới bất động sản được cấp chứng chỉ hành nghề. Nhưng trong thực tế thì sẽ nhiều hơn.

Ông Tuyến nói: “Với số lượng nhà môi giới đông như thế nhưng đến nay vẫn chưa có một sân chơi nào cho các nhà môi giới, để họ có cơ hội thi thố, cọ xát với nhau, để thể hiện kỹ năng của mình trong nghề. Với mong muốn như vậy nên công ty Lê Phan phối hợp với Tạp chí kinh tế tập đoàn tổ chức chương trình “Tôi là nhà môi giới bất động sản xuất sắc” -  năm 2019 nhằm tạo ra sân chơi chuyên nghiệp đầu tiên giành cho nhân viên môi giới, nhà môi giới hoạt động trong lĩnh vực bất động sản. Với chương trình này công ty Lê Phan dự kiến sẽ quy tụ được 2 nghàn thí sinh ở khu vực phía nam”.

BTC chương trình tặng hoa các thành viên ban giám khảo

Ban tổ chức chương trình cho biết, để đảm bảo tính công bằng, giúp thí sinh thể hiện hết khả năng của mình, họ đã mời những nhà báo, những chuyên gia về luật hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản tham gia vào ban giám khảo. BTC hi vọng rằng chương trình không những là món ăn tinh thần mới mẻ đối với khán giả truyền hình, mà còn là kênh thông tin đáng tin cậy, là cầu nối cho các nhà môi giới đến với khách hàng…

Để những thông tin của chương trình được truyền thông trên truyền hình một cách đầy đủ về mặt pháp lý, BTC chương trình cũng  thực hiện lễ ký kết hợp đồng dịch vụ pháp lý với công ty Luật TNHH Một thành viên Đăng Bình, là đơn vị sẽ tư vấn pháp lý cho chương trình.

Chương trình sẽ chính thức được tổ chức vào ngày 25/2/2019 ở 6 tỉnh thành gồm: Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, TP HCM và Long An. Chương trình sẽ được lên sóng và ghi hình trực tiếp trên đài truyền hình HTV của đài truyền hình TP HCM từ tháng 3/2019. Đêm chung kết sẽ được trực tiếp vào đêm ngày 25/6/2019.

 BTC thực hiện lễ ký kết hợp đồng dịch vụ pháp lý với công ty Luật TNHH Một thành viên Đăng Bình

Có mặt tại buổi họp báo, Anh Lê Phong Phú, một nhà môi giới BĐS trẻ tuổi ở Bình Dương chia sẻ rằng, anh đến với cuộc thi là mong muốn kể cho mọi người nghe về hành trình anh bước vào nghề môi giới BĐS như thế nào. “Trước đây em làm công nhân, rất khổ cực. Sau khi vào làm nghề môi giới BĐS thì cuộc sống đỡ hơn. Trở nên tự tin hơn, không còn nhút nhát như ngày xưa. Có thể lo cho vợ con và gia đình. Em muốn nói với anh chị môi giới là nếu anh chị đi thi chương trình này được thì tốt quá, sẽ được học hỏi những kinh nghiệm vàng, và những kinh nghiệm này sẽ rất tốt giúp cho công việc của mình”, anh Phú cho biết.  

Có thể nói đây là một bệ phóng cho các nhà môi giới. Bên cạnh việc học hỏi thì còn có những giải thưởng bao gồm tiền mặt với tổng giá trị lên đến 1,5 tỉ đồng và được hỗ trợ đóng phí bảo hiểm 2 năm cho gói bảo hiểm 1 tỉ đồng/người.

Đặc biệt, 16 nhà môi giới trước khi bước vào đêm trực tiếp sẽ được BTC mời tham quan dự án bất động sản tại Hàn Quốc hoặc Thái Lan để tìm hiểu thêm về thị trường môi giới bất động sản nước ngoài.

 

 

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}