Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Nghệ thuật:

 

“Trùm, Cớm Và Ác Quỷ” – khi cảnh sát hợp tác cùng xã hội đen

Hạnh Nguyễn | Thứ Năm, 30/05/2019 18:57 GMT +7
Mang đậm hơi hướng hành động, “Trùm, Cớm và Ác Quỷ”( “The Gang, The Cop, The Devil”) sẽ là một cuộc đi săn đầy máu lửa của ông Trùm Ma Dong Seok cùng Kim Moo Yul và Kim Sung Gyu.
 
Poster phim
 
Sau hàng loạt bộ phim điện ảnh đã ra rạp năm 2018, ngôi sao gạo cội xứ Kim Chi Ma Dong Seok đã chính thức trở lại với vai ông trùm trong phim mới. Đúng với tên gọi “Trùm, Cớm và Ác Quỷ”, Ma Dong Seok sẽ cùng hai diễn viên Kim Moo Yul và Kim Sung Gyu tạo ra một cuộc đi săn đầy tình tiết gay cấn và táo bạo.
 
Tạo hình “hổ báo” của Ma Dong Seok làm khán giả ngóng chờ phim ra rạp.
 
Bộ phim kể về cuộc rượt đuổi truy tìm tên sát nhân giết người hàng loạt luôn hoàn hảo trong việc, không để lại bất cứ bằng chứng nào. Thế nhưng, hắn đã để lại một sai sót trong sự hoàn hảo của mình khi lựa chọn ông trùm xã hội đen Jang Dong-su (Ma Dong-seok) làm mục tiêu tiếp theo của mình. Dù luôn là cái gai trong mắt cảnh sát Jung Tae-seok (Kim Moo-yul), để truy tìm ra tung tích tên ác quỷ, ông trùm bắt tay cùng cảnh sát, nhưng mỗi bên vẫn ngấm ngầm chơi theo luật lệ của mình.
 
Mang thể loại tâm lý tội phạm và đẩy mạnh yếu tố hành động, “Trùm, Cớm và Ác Quỷ” sẽ là cuộc đi săn của người tạo ra luật – Cớm, kẻ chuyên phá luật – gã Trùm – trước kẻ giết người hàng loạt mà họ gọi là Ác Quỷ. Khi một gã đầu gấu đòi bắt một kẻ “gấu” hơn, dự án phim lần này sẽ mang đến cho khán giả những màn rượt đuổi nghẹt thở màn đọ sức giữa một bên truy lùng và một bên trú ẩn trong bóng đêm.
 
Vai tên “Cớm” do Kim Moo Yul đảm đương.
 
Đây thực sự là một tác phẩm điện ảnh chất lượng, mang đậm dấu ấn tội phạm hình sự mà vẫn giữ được chất hành động đặc trưng của Ma Dong-seok. Đã quá quen thuộc với những vai diễn oai phong lẫm liệt và đại diện cho những người chính trực, Ma Dong Seok luôn được khán giả trông chờ một hình ảnh “đầu gấu” đúng chất. Và lần này, khán giả sẽ không phải thất vọng, Ma Dong Seok sẽ thủ vai tên Gangster, một ông trùm đầu gấu vô cùng tàn độc. 
 
Bên cạnh “Gia Thần” Ma Dong Seok, một vai diễn chuẩn không cần chỉnh nữa chính là tên “Cớm” được Kim Moo Yul đảm đương. Với gương mặt sắc lạnh, Kim Moo Yul luôn được chọn vào những vai diễn có tính cách quả quyết và lạnh lùng.
 
Bên cạnh hai đàn anh, vai ác quỷ được giao cho chàng tân binh Kim Sung Gyu. Làn gió mới Kim Sung Gyu hứa hẹn sẽ cùng hai đàn anh tạo nên cơn bão phòng vé. 
 
Tên Ác Quỷ luôn trú ẩn trong bóng đêm.
 
Lần đầu tiên cảnh sát hợp tác cùng xã hội đen, “Trùm, Cớm và Ác Quỷ” hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả nhiều tình tiết bất ngờ, những phút giây rượt đuổi căng thẳng. 
 
Mặc dù chưa chính thức ra mắt khán giả, nhưng vừa qua “Trùm, Cớm và Ác Quỷ” đã được tham dự LHP Cannes 2019, trình chiếu chính thức trong hạng mục “Midnight Screening” - khung giờ dành cho những bộ phim mang yếu tố đen tối, bạo lực và đánh mạnh về hành động.
 
Bộ phim sẽ chính thức công chiếu tại các rạp trên cả nước từ ngày 31/5/2019.
 
Trailer:  https://youtu.be/pbD_LfbmAgY
Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}