Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Nghệ thuật:

 

“X-Men: Dark Phoenix” – bộ phim về trận chiến hoành tráng nhất của X-Men trong 20 năm

Hạnh Nguyễn | Thứ Bảy, 08/06/2019 05:43 GMT +7

Ra mắt từ năm 2000, X-Men đã trở thành một vũ trụ siêu anh hùng nổi tiếng và kéo dài bậc nhất màn ảnh rộng Hollywood. Giờ đây, X-Men: Dark Phoenix (Tựa Việt: X-Men: Phượng Hoàng Bóng Tối) không chỉ là trận chiến hoành tráng nhất từ trước đến nay mà còn là bước nhìn lại chặng đường 20 năm của thương hiệu.

Poster phim

Câu chuyện trong X-Men: Dark Phoenix xảy ra sau sự kiện X-Men: Apocalypse, lúc này dị nhân đang dần được công nhận trên toàn thế giới. Trong một nhiệm vụ đặc biệt giải cứu các phi hành gia gặp nạn ngoài vũ trụ, nhóm X-Men đã tiếp xúc với một thực thể vũ trụ có tên là Phoenix, thực thể này đã lựa chọn Jean Grey (Sophie Turner) làm vật chủ cho mình. Trở về trái đất, Jean Grey không còn như xưa nữa mà trở thành một kẻ có sức mạnh “bá đạo”. Không những thế, cô dần biến thành Dark Phoenix với dã tâm tàn bạo và tham vọng hủy diệt tất cả mọi sự sống trên trái đất. Cô đã phản lại nhóm X-Men và ngôi trường của  thủ lĩnh tối cao X-Men là Giáo sư X (James McAvoy). Bằng sức mạnh khổng lồ trong cơ thể Jean dần mất kiểm soát và bắt đầu hành trình đi tìm lại gia đình cũng như cách kiểm soát sức mạnh của mình.

Jean Grey luôn bị một nữ nhân bí ẩn đeo bám và điều khiển.

Cùng lúc, hàng loạt dị nhân trong phim dường như đều bị thao túng bởi sức mạnh của Dark Phoenix. Phải chăng những nhân vật đại diện cho chính nghĩa mà chúng ta quen thuộc suốt bao lâu nay đều sẽ biến thành tà ác? Khán giả từng chứng kiến nhóm X-Men luôn chiến đấu để bảo vệ nhân loại suốt 20 năm qua. Thế nhưng, mỗi người anh hùng đều có mặt tối riêng. Việc Jean Grey bị thế lực tà ác thao túng khiến nhóm chia rẽ sâu sắc. Đây chính là lúc những mâu thuẫn giữa tốt và xấu, sáng và tối trong họ trở nên rõ nét nhất. Nhóm X-Men một lần nữa phải đứng trước lựa chọn: cứu giúp Jean Grey để ngăn chặn sự nguy hiểm đến từ Phoenix.

X-Men: Dark Phoenix không chỉ là tác phẩm hoành tráng về mặt hình ảnh, với những màn kỹ xảo đỉnh cao, mà còn thấm đậm cảm xúc và ý nghĩa về các siêu anh hùng.

X-Men: Dark Phoenix do Simon Kinberg việt kịch bản và đạo diễn. Tham gia bộ phim là một dàn sao Hollywood như James McAvoy, Michael Fassbender, Jennifer Lawrence, Sophie Turner, Jessica Chastain, Nicholas Hoult, Tye Sheridan, Alexandra Shipp, Kodi Smit-McPhee, Evan Peters.

X-Men: Dark Phoenix (X-Men: Phượng Hoàng Bóng Tối) khởi chiếu trên toàn quốc từ ngày 7/6/2019.

Trailer:  https://www.youtube.com/watch?v=aktkoSYdzLI

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}