Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Du lịch:

 

'Đà Nẵng - Điểm hẹn mùa hè 2019'

Tin, ảnh: Võ Văn Dũng | Thứ Sáu, 14/06/2019 22:34 GMT +7

Tối 14/6, tại Công viên Biển Đông, quận Sơn Trà (thành phố Đà Nẵng), Sở Du lịch thành phố Đà Nẵng đã tổ chức khai mạc Chương trình "Đà Nẵng - Điểm hẹn mùa hè năm 2019”.
 


Biểu diễn nghệ thuật trong đêm khai mạc. 


Bà Trương Thị Hồng Hạnh, Phó giám đốc Sở Du lịch thành phố Đà Nẵng cho biết: Để quảng bá, giới thiệu điểm đến Đà Nẵng an toàn và mến khách, hấp dẫn qua nhiều hoạt động vui chơi giải trí, Sở Du lịch thành phố Đà Nẵng đã tổ chức Chương trình “Đà Nẵng – Điểm hẹn mùa hè”. Đây là một sự kiện thường niên, hy vọng chương trình sẽ góp phần mang đến cho du khách gần xa cùng người dân địa phương thật nhiều cảm xúc, vui vẻ, hạnh phúc, thật nhiều trải nghiệm thú vị khó quên.

Nhân sự kiện này, thành phố Đà Nẵng phát động kêu gọi mọi người dân địa phương và du khách hãy cùng chung tay bảo vệ môi trường biển Đà Nẵng bằng hành động “Nói không với rác thải nhựa” để góp phần gìn giữ môi trường xanh sạch đẹp và nét quyến rũ riêng có của các bãi biển Đà Nẵng.

Chương trình “Đà Nẵng – Điểm hẹn mùa hè năm 2019” sẽ diễn ra từ ngày 14/6 đến ngày 19/6 tại bãi biển trước công viên Biển Đông, khu vực bãi tắm Phạm Văn Đồng, các bãi tắm du lịch quận Liên Chiểu. Chương trình diễn ra với chuỗi các hoạt động thể thao, văn hóa nghệ thuật đặc sắc, mang đậm bản sắc của con người Xứ Quảng, tiêu biểu như: Cuộc thi ngoáy thúng nan, trang trí và sắp đặt thuyền thúng, Đêm Xuân Thiều, chương trình “Một ngày làm đầu bếp xứ Quảng”, các trò chơi dân gian như đập niêu, cà kheo, cầu khỉ, vẽ thư pháp, vẽ tranh truyền thần, múa sạp…

Bên cạnh những hoạt động văn hóa truyền thống, trong ngày hội còn có những chương trình sôi động, mang âm hưởng, nhịp sống hiện đại của thành phố biển như: Nhảy Flashmob bikini, team building, trình diễn thể thao biển, cuộc đua bóng lớn, kéo co rung chuông, thả diều nghệ thuật, đại nhạc hội EDM, vũ hội quần chúng, gala giọng hát học sinh sinh viên thành phố Đà Nẵng… Những hoạt động này là điểm nhấn, thu hút nhiều bạn trẻ và khách du lịch tham gia, thưởng lãm.


Sôi động phần nhảy Flashmob Bikini trong đêm khai mạc. 


Xuyên suốt chương trình từ ngày 14 -19/6 sẽ có những các hoạt động như: triển lãm ảnh đẹp Du lịch Đà Nẵng, trưng bày các gian hàng giới thiệu sản phẩm dùng từ vật liệu tái chế, giwois thiệu các chương trình kích cầu du lịch Đà Nẵng, sản phẩm lưu niệm, gian hàng ẩm thực…, góp phần khẳng định thương hiệu thành phố của sự kiện lễ hội.

Nguồn: TTXVN

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}