Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Trong nước:

 

"Sinh viên với biển, đảo Tổ quốc"

Vũ Hoa | Chủ Nhật, 04/06/2017 21:38 GMT +7

Ngày 4-6, tại huyện đảo Phú Quý (tỉnh Bình Thuận), Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam đã tổ chức chương trình “Sinh viên với biển, đảo Tổ quốc” năm 2017, với sự tham gia của 500 sinh viên ưu tú trên toàn quốc. 

                                        500 sinh viên tiêu biểu trên toàn quốc làm lễ chào cờ trước cột cờ Tổ quốc.


500 sinh viên đã làm lễ chào cờ trước cột cờ Tổ quốc do Trung ương Hội sinh viên Việt Nam xây dựng gửi tặng người dân huyện đảo Phú Quý và cùng 100 bạn sinh viên của tỉnh Bình Thuận mặc áo cờ đỏ sao vàng, xếp chữ “Vững chủ quyền khởi nghiệp từ biển”. "Vững chủ quyền khởi nghiệp từ biển" cũng chính là chủ đề của chương trình "Sinh viên với biển đảo Tổ Quốc" năm nay, không chỉ nhằm giáo dục lòng yêu nước, niềm tin và ý thức trách nhiệm bảo vệ biển đảo cho sinh viên, mà còn lan tỏa thông điệp khởi nghiệp từ biển, phát triển kinh tế vững mạnh của lực lượng trí thức trẻ, đem tinh hoa kiến thức thế giới về xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, góp phần vào sự nghiệp phát triển kinh tế và giữ vững chủ quyền đất nước.

                                                   Đêm nghệ thuật hướng về biển, đảo.


Tiêu điểm của chương trình là "Đêm nghệ thuật hướng về biển, đảo" với nhiều tiết mục đặc sắc do các ca sĩ: Vũ Cát Tường, Erik, Cao Bá Hưng, Chi Pu và các bạn sinh viên thể hiện. Tại đêm nhạc, Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam đã có những phần quà ý nghĩa để góp phần ủng hộ cho sự phát triển của Phú Quý. Cụ thể, Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam đã tặng 30 suất học bổng, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng có ý thức vươn lên đạt thành tích cao trong học tập. 
 

                                          Trao học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.


Bên cạnh đó, Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam cũng trao tặng website Phuquytravel.com.vn cho huyện đảo Phú Quý để góp phần mang hình ảnh của Phú Quý đến gần hơn với nhu cầu của khách du lịch. Website cung cấp hình ảnh và thông tin danh lam thắng cảnh trên đảo, các dịch vụ về du lịch, ăn ở và di chuyển, giúp cho khách du lịch ở bất cứ đâu trên thế giới cũng có thể truy cập và tìm hiểu về Phú Quý.  

Nguồn: HNMO

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}