Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Giáo dục:

 

12,1% dân số cả nước là hội viên Hội Khuyến học Việt Nam

Chúc Sơn | Thứ Hai, 14/10/2013 05:42 GMT +7
(Văn Hiến) - Đó là số liệu được công bố chính thức tại Hội nghị Ban Chấp hành Trung ương Hội Khuyến học Việt Nam, tổ chức tại Hà Nội ngày 10 tháng 1 năm 2013.
JPEG - 31 kb
Ông Nguyễn Mạnh Cầm, nguyên UV BCT, nguyên Phó Thủ tướng CP, Chủ tịch Hội Khuyến học Việt Nam, khai mạc Hội nghị

 

Tính đến tháng 12 năm 2012, tổng số hội viên của toàn Hội Khuyến học Việt Nam là 10.634.158 người, chiếm 12,1% dân số cả nước. So với năm 2011, số hội viên đã tăng thêm 963.803 người. Đó là một tốc độ phát triển rất nhanh. Nguyên nhân chính là: Số lượng gia đình hiếu học tăng nhanh, trong đó theo chỉ tiêu mà Hội đề ra, là mỗi gia đình hiếu học phải có ít nhất một người là hội viên. Các Hội địa phương đã phát triển nhanh các chi hội mới tại các thôn bản, khóm ấp, trường học và phát triển các Ban Khuyến học tại nhiều cơ quan hành chính, sự nghiệp cũng như trong các tổ chức xã hội.

Sự tăng nhanh số lượng hội viên đã giúp cho mạng lưới tổ chức của Hội ngày càng dày và ngày càng bán sâu vào cộng đồng dân cư trong toàn quốc.


Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}