Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Văn hóa:

 

200 diễn viên tham gia chương trình nghệ thuật “Đêm hội hoa ban”

Vũ Lợi | Thứ Ba, 20/03/2018 10:29 GMT +7

(Vanhien.vn) Chương trình nghệ thuật “Đêm hội hoa ban” diễn ra tại Quảng trường 7/5, thành phố Điện Biên Phủ với sự góp mặt của gần 200 diễn viên.

Sau 3 ngày diễn ra chuỗi các hoạt động hấp dẫn, tối 19/3, tỉnh Điện Biên đã tổ chức Chương trình nghệ thuật chào mừng thành công, kết thúc chuỗi hoạt động chính của Lễ hội hoa ban năm 2018.

Chương trình văn nghệ với tên gọi “Đêm hội hoa ban” diễn ra tại Quảng trường 7/5, thành phố Điện Biên Phủ với sự góp mặt của gần 200 diễn viên chuyên và không chuyên, đến từ các trung tâm văn hóa, các ban ngành và một số huyện, thị, thành phố trên địa bàn.


Lễ hội Hoa Ban 2018 chính thức khép lại các hoạt động chính.

Với 3 chương mang các chủ đề: “Thắm mãi mùa hoa”, “sắc màu quê hương” và “Điện Biên xòe hoa”, đêm diễn sử dụng nhiều tác phẩm với nội dung xuyên suốt là ca ngợi vẻ đẹp của hoa ban và nét đặc sắc của mảnh đất, con người Điện Biên – Tây Bắc.

Nhiều tác phẩm hay như: “Hoa ban đêm hội vòng xòe”, “Lúng liếng mùa ban”, “Bên suối”, “Nhớ lắm chợ tình ơi”, “Chọc sàn bản em”… cùng màn trình diễn trang phục các dân tộc tỉnh Điện Biên đan xem đã tạo cho khán giả, du khách nhiều cảm xúc, ấn tượng về Điện Biên.

Đêm hội hoa ban được kết thúc ấn tượng với vòng xòe đoàn kết, tiếng nhạc và ánh lửa bập bùng, thể hiện tinh thần đoàn kết, gắn bó keo sơn, cùng phấn đấu đi lên của Điện Biên và Tây Bắc trên con đường hội nhập, phát triển.

Nguồn: VOV

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}