Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Nghệ thuật:

 

21 vũ công Nhật Bản và Đông Nam Á hội tụ tại “Dance dance asia – Crossing the Movements 2019”

Gia Linh | Thứ Bảy, 19/10/2019 22:20 GMT +7

Sau thành công vang dội tại Tokyo vào tháng 7 vừa qua, 21 vũ công và nhạc công từ Nhật Bản và Đông Nam Á (Lào, Malaysia, Singapore, Thái Lan, Philippines và Việt Nam) sẽ gặp lại nhau trên sân khấu Nhà hát Tuổi trẻ Hà Nội để phô diễn các kỹ thuật điêu luyện, biểu cảm và âm nhạc đặc biệt trong chương trình “Dance dance asia ―Crossing the Movements 2019”.

Chương trình sẽ diễn ra từ 24 - 26/10/2019 tại Nhà hát Tuổi trẻ

Chương trình biểu diễn khiêu vũ đường phố "Dance dance asia ―Crossing the Movements 2019" gồm 3 vở múa do các biên đạo và vũ công châu Á mới nổi danh hợp tác sáng tạo sẽ diễn ra tại Hà Nội từ 24-26/10/2019.

Dance dance asia được khởi động từ năm 2014 nhằm giới thiệu những tài năng khiêu vũ đường phố xuất chúng của châu Á. Dự án mong muốn khuyến khích và nuôi dưỡng sự giao lưu văn hóa tại châu Á thông qua các điệu nhảy đường phố, một trong những hình thức nghệ thuật trình diễn thú vị và sáng tạo nhất hiện nay. Đến nay, Dance dance asia đã thực hiện 15 lần biểu diễn và lưu diễn tại 9 thành phố ở châu Á, trong đó có Tokyo, với khoảng 400 vũ công và nghệ sĩ, thu hút hơn 30.000 khán giả.

Trong chuyến lưu diễn tại Việt Nam lần này, chương trình sẽ giới thiệu 3 vở múa của 3 biên đạo-đạo diễn: Nikii (Thái Lan), kEnkEn (Nhật Bản), và Phạm Khánh Linh a.k.a. 3T (Việt Nam). Các vở múa tập hợp các vũ công đến từ nhiều nền văn hóa trong một sự kết hợp độc đáo giữa nghệ thuật sôi động, kỹ thuật điêu luyện và âm nhạc lôi cuốn.

Sau khi kết thúc chương trình tại Hà Nội, các nghệ sĩ sẽ tiếp tục biểu diễn tại Bangkok, Thái Lan.

Vé được phát tại Trung tâm Giao lưu Văn hóa Nhật Bản tại Việt Nam./.

 

Nguồn: bvhttdl.gov.vn

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}