Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Nghệ thuật:

 

24 đoàn nghệ thuật tham gia “Liên hoan Múa quốc tế 2017” tại Việt Nam

Hoàng Lân | Thứ Tư, 13/09/2017 20:32 GMT +7

Cục Nghệ thuật biểu diễn (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) thông báo, “Liên hoan Múa quốc tế 2017” do Cục phối hợp với Hội Nghệ sĩ Múa Việt Nam tổ chức sẽ diễn ra từ ngày 16 đến 22-9 tại TP Ninh Bình (tỉnh Ninh Bình).


 

Liên hoan Múa quốc tế 2017 thu hút 24 đoàn nghệ thuật trong nước và quốc tế tham gia. (Ảnh minh họa)


Liên hoan là sự kiện văn hóa nhằm thúc đẩy mối quan hệ hợp tác trong lĩnh vực văn hóa nghệ thuật giữa Việt Nam và các nước trên thế giới, đồng thời là cơ hội để quảng bá hình ảnh đất nước, con người, văn hóa Việt Nam tới bạn bè quốc tế. Ban tổ chức cho biết, Liên hoan có sự tham gia của 15 đơn vị quốc tế và 9 đơn vị nghệ thuật Việt Nam. Mỗi chương trình tham dự có thời lượng tối thiểu không dưới 20 phút và tối đa không quá 40 phút. 

Hội đồng Nghệ thuật Liên hoan gồm những nghệ sĩ, các nhà nghiên cứu nghệ thuật múa tiêu biểu của một số nước trên thế giới và Việt Nam. Thành viên Hội đồng nghệ thuật gồm 6 người. Đại diện nước chủ nhà Việt Nam là Chủ tịch Hội đồng nghệ thuật của Liên hoan. 

Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch sẽ tặng Huy chương vàng, Huy chương bạc cho các tiết mục có chất lượng nghệ thuật cao theo kết quả đánh giá của Hội đồng nghệ thuật.

Nguồn: HNMO

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}