Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Xã Hội:

 

500 triệu đồng đến với trẻ em Vĩnh Phúc từ Tập đoàn FLC

FLC | Thứ Ba, 03/06/2014 03:55 GMT +7
Chiều ngày 2/6, tại buổi Lễ phát động Tháng hành động vì trẻ em 2014 của tỉnh Vĩnh Phúc, thay mặt Tập đoàn FLC, bà Hương Trần Kiều Dung, Phó tổng giám đốc Tập đoàn đã trao tặng 500 triệu đồng cho Quỹ Bảo trợ Trẻ em tỉnh.

500 triệu đến với trẻ em Vĩnh Phúc từ Tập đoàn FLC

Đại diện lãnh đạo FLC trao quà cho trẻ em Vĩnh Phúc.

 

Trong những năm vừa qua, với tôn chỉ hành động hướng tới những giá trị bền vững, chung tay phát triển cộng đồng, hoàn thành tốt các sứ mệnh xã hội, Tập đoàn FLC đã luôn đồng hành cùng rất nhiều các chương trình từ thiện, các quỹ bảo trợ trẻ em, các phong trào hành động vì mục đích xã hội..., nhằm làm tốt vai trò xây dựng tương lai tốt hơn cho cộng đồng. Những hoạt động mà Tập đoàn FLC đã hoàn thành trong những năm gần đây tiêu biểu như đồng hành cũng quỹ Trò nghèo vùng cao của TS Trần Đăng Tuấn, bảo trợ học phí cho rất nhiều sinh viên của trường Đại học Luật Hà Nội, xây dựng nhà văn hóa, trao tặng trang thiêt bị y tế cho các trung tâm y tế.
 


Bà Hương Trần Kiều Dung đón nhận bằng khen từ UBND tỉnh vì những hoạt động xã hội của FLC trong thời gian qua tại Vĩnh Phúc.
 

Với số tiền 500 triệu đồng, Tập đoàn FLC mong rằng sẽ góp được một phần nhỏ cho các em nhỏ nói chung và tỉnh Vĩnh Phúc nói riêng có thêm động lực để tiếp tục vững bước trên con đường phát triển của mình, để các em có thêm niềm tin học tập và rèn luyện, trở thành những người con làm rạng danh quê nhà Vĩnh Phúc./.

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}