Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Thể thao:

 

ASIAD ngày 21/9: Thúy Vi giành HCV đầu tiên cho Việt Nam

X.M | Chủ Nhật, 21/09/2014 07:33 GMT +7
Trong ngày thi đấu thứ hai của Asiad 17, Dương Thúy Vi là một trong những niềm hi vọng vàng của TTVN khi tham dự nội dung kiếm thuật và thương thuật nữ của môn Wushu.

Sau khi xuất sắc đứng đầu nội dung kiếm thuật vào buổi sáng với thành tích 9,71 điểm. Thúy Vi tràn đầy tự tin bước vào phần thi thương thuật vào buổi chiều trước sự bám đuổi quyết liệt của các đối thủ cạnh tranh.

 

Thuý Vi đứng đầu nội dung kiếm thuật. (Ảnh: AFP)
 

Và trong phần thi thương thuật, Thúy Vi đã giành được số điểm 9,70, bằng với điểm số của VĐV Macau là Li Yi. Tuy nhiên, do điểm số ở phần kiếm thuật vào buổi sáng của Thúy Vi cao hơn đối thủ (9,71 so với 9,69) nên VĐV Việt Nam đã giành HCV ở nội dung thuật và thương thuật nữ của môn Wushu.

Còn nhớ, tại SEA Games 27 diễn ra ở Myanmar năm ngoái, Dương Thúy Vi cũng là người mở hàng HCV cho đoàn thể thao Việt Nam ngay ở ngày thi đấu đầu tiên.

 

Thúy Vi xuất sắc mang về HCV đầu tiên cho đoàn Việt Nam ở Asiad 17.
 
Cũng trong buổi chiều nay, Wushu còn mang về thêm 1 chiếc HCĐ của VĐV Nguyễn Mạnh Quyền.

Như vậy, với chiếc HCV của VĐV Thúy Vi, đoàn TTVN đã có 1 HCV, 2 HCB, 3 HCĐ tại Asiad 17 năm nay, tạm vươn lên xếp hạng 6 trên bảng tổng sắp huy chương./
Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}