Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Thể thao:

 

Adan Januzaj xứng đáng được mang số 7 huyền thoại của MU?

Thế Quốc | Thứ Sáu, 11/10/2013 12:52 GMT +7
Tiền vệ người Bỉ đã có một trận đấu xuất sắc trước Sunderland giúp đội nhà lội ngược vòng thành công, qua đó giàng chiến thắng 1-2.

Tài năng không đội tuổi.
Trước khi được HLV David Moyes điền tên vào danh sách đá chính trong trận Sunderland thi Januzaj đã thể hiện sự tự tin bằng những pha đi bóng và dứt điểm táo bạo trong các trận được ra sân ít ỏi trước đó, vì thế anh được HLV David Moyes cho đá chính là không có gì lạ, trong thời gian gần đây thì cả Kasawa, Valencia, Young không có phong độ tốt nhất, thì việc thử nghiệm tiền vệ trẻ Januzaj là tất yếu.
Nhưng trong những lần được ra sân đá chính hiếm hoi đó, tiền vệ năm nay mới chỉ 18 tuổi này đã thể hiện phong độ tuyệt vời, ngoài việc ghi hai bàn giúp đội nhà chiến thắng, Januzaj còn có những pha đi bóng kỷ thuật  khéo léo, dứt điểm táo bạo khiến hậu vệ bên phía Sunderland gặp không ít khó khăn.
Phải giử mình luôn trên mặt đất.
Với những gì thể hiện Januzai được báo chí Anh tung lên tận mây xanh và được HLV tuyển Anh Roy Hodgson cân nhắc gọi vào khoát áo Tam Sư.
Trước hào quang đó Adan Januzaj không được đánh mất lý trí và cần tiếp tục tập trung vào chuyên môn để không trở thành Federico Macheda thứ 2, mà trở thành số 7 huyền thoại của Manchester United như Ronaldo, David Beckham …

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}