Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ
Thứ Bảy, 28/11/2020 00:28

Nhịp cầu nhân ái:

 

Agribank Quảng Ngãi tặng 5 tỷ đồng hỗ trợ ngư dân

Lưu Hương | Thứ Bảy, 30/08/2014 00:10 GMT +7
Chiều 29/8, thay mặt cho Ngân hàng NNPTNT Việt Nam (Agribank), ông Phạm Duy Hùng, Giám đốc Agribank Chi nhánh Quảng Ngãi đã trao 5 tỷ đồng ủng hộ Quỹ hỗ trợ ngư dân của tỉnh.
 
Qua 3 năm kể từ ngày thành lập, Quỹ hỗ trợ ngư dân Quảng Ngãi luôn nhận được sự giúp đỡ, đồng hành của Agribank, góp phần hỗ trợ ngư dân đóng tàu vươn khơi bám biển.
Tính đến đầu tháng 8/2014, Quỹ hỗ trợ ngư dân Quảng Ngãi đã huy động được hơn 40 tỷ đồng từ các tổ chức, cá nhân và doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh.
 
Từ nguồn tiền trên, Quỹ đã hỗ trợ trên 25 tỷ đồng cho các ngư dân, trong đó có 350 ngư dân bị nạn trên biển và các chủ tàu bị bắt giữ, tịch thu tàu, tài sản khi đang khai thác hải sản hợp pháp trên vùng biển của Việt Nam; xây dựng 5 nhà tình nghĩa cho gia đình ngư dân có người thân là nạn nhân chất độc da cam…
 
Đặc biệt, Quỹ cũng đã hỗ trợ ngư dân đóng mới hai chiếc tàu vỏ thép giá trị 14 tỷ đồng./.  

Nguồn: Chinhphu.vn

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}