Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Doanh nghiệp:

 

Agribank giới thiệu sản phẩm Đầu tư linh hoạt cho khách hàng Doanh nghiệp

Minh Phương | Thứ Ba, 15/04/2014 05:52 GMT +7
Đáp ứng nhu cầu sử dụng và đầu tư vốn hiệu quả tại các doanh nghiệp, Agribank chính thức giới thiệu sản phẩm Đầu tư linh hoạt, từ đó giúp khách hàng là doanh nghiệp có thể sinh lời từ nguồn vốn mà vẫn không bỏ lỡ cơ hội kinh doanh

Đầu tư linh hoạt là sản phẩm tiền gửi có kỳ hạn, theo đó trong thời gian gửi, khách hàng có thể rút từng phần hoặc toàn bộ số tiền gốc trước hạn và hưởng lãi suất không kỳ hạn đối với số tiền rút và thời gian thực gửi. Số tiền gốc còn duy trì theo kỳ hạn đã đăng ký tiếp tục hưởng lãi theo lãi suất đã cam kết khi khách hàng gửi tiền.

Sản phẩm với kỳ hạn gửi đa dạng giúp khách hàng có nhiều lựa chọn đầu tư nhằm sử dụng có hiệu quả vốn tiền gửi tại Agribank, với mức lãi suất cố định theo biểu lãi suất tiền gửi có kỳ hạn trả lãi sau tương ứng với từng kỳ hạn do Agribank quy định tại thời điểm khách hàng gửi tiền.

Khách hàng được sử dụng vốn linh hoạt, rút gốc linh hoạt từng phần hoặc toàn bộ trước hạn, không giới hạn số lần rút tiền, só tiền rút trong thời gian tham gia sản phẩm. Được bảo toàn lãi suất cho số dư còn lại duy trì theo kỳ hạn đã đăng ký trên tài khoản.

Thông qua mạng lưới rộng lớn hoạt động khắp mọi vùng, miền cả nước và được kết nối trực tuyến, sử dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại, tại bất kỳ chi nhánh/phòng giao dịch nào của Agribank, khách hàng được tư vấn về sản phẩm và nhiều dịch vụ tiện ích khác giúp khách hàng đầu tư một cách có hiệu quả nhất cho nguồn vốn của doanh nghiệp.

Khách hàng không cần trực tiếp đến ngân hàng vẫn có thể nhanh chóng nhận được các thông tin về tài khoản, lãi suất thông qua vấn tin giao dịch và các dịch vụ tự động thông báo số dư bất cứ khi nào có nhu cầu thông qua nhiều kênh phân phối hiện đại của Agribank: Mobile Banking, Internet Banking.

Với 26 năm xây dựng và phát triển, Agribank_ ngân hàng thương mại nhà nước hàng đầu được trao tặng nhiều danh hiệu cao quý. Agribank là đối tác tin cậy của hàng chục ngàn doanh nghiệp, hàng triệu hộ sản xuất và hàng ngàn đối tác trong và ngoài nước. Không chỉ khẳng định vai trò chủ lực trong đầu tư vốn phát triển nông nghiệp nông thôn, Agribank còn khẳng định vai trò tiên phong trong phát triển và cung ứng sản phẩm dịch vụ của một ngân hàng hiện đại.

Sản phẩm Đầu tư linh hoạt, giúp cho doanh nghiệp sử dụng vốn một cách linh hoạt mà vẫn đảm bảo sinh lời. Agribank tin tưởng sản phẩm Đầu tư linh hoạt là một giải pháp đầu tư đúng đắn và hiệu quả cho mọi doanh nghiệp.

                                  
Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}