Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Văn hóa:

 

Âm nhạc Việt Nam lên ngôi

Vanhien.vn | Thứ Tư, 09/10/2013 12:58 GMT +7
(Văn Hiến) - Âm nhạc Việt Nam lên ngôi - Trên KBS Immortal Song 2 lên sóng hôm 12/5, Park Jin Young đã tham gia chương trình trong vai trò khách mời. Tại đây, Huh Gak đã thể hiện ca khúc Love Has Left Again của Lee Ki Chan. Sau màn trình diễn của Quán quân Superstar.

 

Hôm 12/5 vừa qua, 50.000 fan đã đồng loạt đổ bộ sân khấu trong mơ Tokyo Dome để có thể chứng kiến concert đầu tiên trong hai ngày Super Show 4 của Super Junior. Trên khán đài là một biển xanh ngọc, không một ghế trống. Các thành viên Super Junior đã hết sức xúc động trước tình cảm dào dạt của fan xứ hoa anh đào. Trên Twitter, Leeteuk, Donghae và Siwon đã cùng gửi những lời cảm ơn nồng nhiệt tới ELF Nhật. Tối nay 13/5, Tokyo Dome sẽ lại rung chuyển một lần nữa bởi 50.000 khán giả may mắn tiếp theo và các chàng trai nhà SM.

Dalmatian tung hình ảnh “nhử” fan tiếp theo

JPEG - 30.1 kb
Hình ảnh nam tính và cực ngầu của Dalmatian hứa hẹn một “E.R.” rất hot

Chỉ còn hơn 1 ngày nữa thôi, các chàng trai “chó đốm” Dalmatian sẽ chính thức lên sàn với mini album thứ hai: State Of Emergency. Trở lại với đội hình mới, thành viên mới, Dalmatian đang thu hút đông đảo sự chú ý của cư dân mạng nhờ MV teaser rất độc tung ra vào tuần trước. Trong MV single mới,Dalmatian sẽ gặp lại các fan trong… nhà xác. Để chiều lòng người hâm mộ, Dalmatian vừa “thả xích” một hình ảnh teaser nữa cho single E.R.


Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}