Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Sự kiện:

 

“Âm nhạc của trái tim” tại Đà Nẵng

Xuân Minh | Thứ Bảy, 05/10/2013 07:54 GMT +7
(Văn Hiến)—Kỷ niệm 20 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Hàn Quốc, Trung tâm Văn hoá Hàn Quốc tại Việt Nam và UBND TP Đà Nẵng phối hợp tổ chức chương trình “Chúng ta là bạn: Âm nhạc của trái tim” vào tối ngày 29/9 tại Nhà hát Trưng Vương, số 35A Phan Chu Trinh, TP Đà Nẵng.

 

Được biết, đến với hình ảnh bãi biển miền Trung xinh đẹp, điểm đến hấp dẫn với du khách và doanh nhân Hàn Quốc, thời gian qua, TP Đà Nẵng đã có nhiều hoạt động trao đổi và thắt chặt mối quan hệ kết nghĩa với một số địa phương của Hàn Quốc như Daegu, Hwangsung, Masan…

1360

Chương trình “Chúng ta là bạn: Âm nhạc của trái tim” sẽ đặc biệt có ý nghĩa khi được tổ chức tại thành phố du lịch tuyệt đẹp này. Đây hứa hẹn là bữa tiệc âm nhạc đầy màu sắc và mang đậm nét đẹp văn hoá hai nước, góp phần thúc đẩy hơn nữa sự hiểu biết, giao lưu hơn nữa với nhân dân thành phố.

Khán giả sẽ được thưởng thức tài năng của nghệ sỹ violin J.Mi (Hàn Quốc), vợ chồng nghệ sỹ opera Park Seung Min (Hàn Quốc), nghệ sỹ piano Trang Trịnh (Việt Nam), ca sỹ Thanh Duy, Phương Vy (Việt Nam). Ngoài ra còn có các tiết mục biểu diễn của các bạn trẻ Việt Nam vừa tham gia Cuộc thi K-pop Quốc tế tại Việt Nam như: St319, Tuxedo & Áo dài, Twins….

“Đây là lần đầu tiên tôi đến với Đà Nẵng—một thành phố tươi đẹp và hết sức năng động của Việt Nam. Trung tâm Văn hoá Hàn Quốc tại Việt Nam hy vọng chương trình này sẽ là chiếc cầu nối hữu nghị nâng cao sự hiểu biết và thắt chặt hơn nữa mối quan hệ giữa nhân dân hai nước chúng ta”, Giám đốc Trung tâm Văn hoá Hàn Quốc tại Việt Nam, Park Nark Jong, chia sẻ trước sự kiện.

Việt Nam và Hàn Quốc có nhiều nét tương đồng về văn hoá và lịch sử. Trên nền tảng tốt đẹp đó, quan hệ giữa hai nước đã gặt hái được nhiều thành tựu trên các lĩnh vực như chính trị, kinh tế, văn hoá…. Hiện nay, có khoảng 100.000 người Việt Nam đang sinh sống tại Hàn Quốc và cũng con số đó người Hàn Quốc đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam, trong đó có TP Đà Nẵng.


Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}