Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Tôn giáo:

 

"Bà con công giáo góp phần phát triển đất nước"

Thiện Thuật | Thứ Ba, 08/10/2013 12:18 GMT +7
Tiếp đoàn Hội đồng Giám mục Việt Nam do Chủ tịch Hội đồng Giám mục Việt Nam Nguyễn Văn Nhơn dẫn đầu, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng cho rằng trong kết quả phát triển kinh tế-xã hội của đất nước năm 2012 có sự đóng góp thiết thực của bà con công giáo.

 

JPEG - 19.8 kb
Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng tiếp Chủ tịch Hội đồng Giám mục Việt Nam Nguyễn Văn Nhơn.

Chiều 1/2, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng gửi lời thăm hỏi thân thiết, lời chúc tốt đẹp nhất đến các vị chức sắc tôn giáo của Hội đồng Giám mục Việt Nam, của các giáo phận và bà con giáo dân cả nước nhân dịp Xuân mới Quý Tỵ 2013.

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng cũng cho biết năm 2012 vừa qua là năm mà hoạt động của các tôn giáo, trong đó có công giáo diễn ra hết sức sôi động; hoạt động của các tôn giáo đều trên cơ sở tuân thủ pháp luật, gắn liền với chăm lo đời sống đồng bào và vì sự phát triển mạnh giàu của quê hương, đất nước.

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng khẳng định, chính sách nhất quán của Đảng, Nhà nước Việt Nam là luôn tôn trọng quyền tự do tín ngưỡng của người dân, đảm bảo cho các tôn giáo hoạt động bình thường trên cơ sở tôn trọng pháp luật.

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng mong muốn các vị chức sắc tôn giáo, bà con công giáo luôn sống tốt đời, đẹp đạo; sống phúc âm giữa lòng dân tộc; tiếp tục có những đóng góp tích cực cho sự nghiệp xây dựng và phát triển kinh tế-xã hội của đất nước.

Chủ tịch Hội đồng Giám mục Việt Nam Nguyễn Văn Nhơn bày tỏ vui mừng trước kết quả toàn diện mà toàn Đảng, toàn dân đạt được trong sự nghiệp xây dựng và phát triển kinh tế-xã hội trong năm 2012, một năm có nhiều khó khăn, thách thức; đồng thời bày tỏ cảm ơn sự quan tâm, chăm lo của Đảng, Nhà nước đối với Hội đồng Giám mục Việt Nam, các giáo phận và bà con công giáo.

Chủ tịch Hội đồng Giám mục Việt Nam Nguyễn Văn Nhơn khẳng định sẽ cùng các vị chức sắc tôn giáo tiếp tục vận động giáo dân sống tốt đời, đẹp đạo và có những đóng góp thiết thực hơn nữa cho sự nghiệp xây dựng quê hương, đất nước ngày một giàu mạnh, phồn vinh.


Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}