Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ
Thứ Sáu, 27/11/2020 02:12

Việc mới:

 

Bắc Giang: Bắt xe ôtô giả Đoàn làm phim truyền hình Việt Nam chở hàng lậu

Việt Hùng | Thứ Ba, 15/12/2015 14:09 GMT +7
Ngày 15/12, tại km 124 quốc lộ 1A, đoạn qua địa bàn tỉnh Bắc Giang, lực lượng cảnh sát giao thông-Công an tỉnh Bắc Giang đã phát hiện 1 xe ôtô 12 chỗ mang biển xanh, BKS 31A- 1841 gắn lôgô giả danh Đoàn làm phim truyền hình Việt Nam, chở 6 tủ lạnh không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Lái xe là Nguyễn Văn Phong, trú tại Tây Hồ- Hà Nội điều khiển theo hướng Lạng Sơn-Hà Nội.

 


Xe ô tô chở hàng lậu đeo biển xanh giả bị phát hiện. Ảnh: dantri.com.vn

Lực lượng Cảnh sát giao thông đã tiến hành kiểm tra, nhưng lái xe không xuất trình được đăng ký xe, không có giấy chứng nhận kiểm định an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường, không có giấy chứng nhận bảo hiểm dân sự, và không có giấy tờ liên quan đến hàng hóa trên xe.

Cảnh sát giao thông đã phối hợp với lực lượng Quản lý thị trường của thành phố Bắc Giang đưa xe và hàng hóa về kiểm tra theo qui định của pháp luật.

Đại úy Thân Ngọc Hoàn, Cán bộ Phòng Cảnh sát giao thông-Công an tỉnh Bắc Giang cho biết: "Thời điểm cuối năm, dịp tết Nguyên Đán các đối tượng thường sử dụng biển số không đúng với chủng loại xe, ngụy trang vào các phương tiện, trốn tránh ca và giờ tuần tra kiểm soát của lực lượng cảnh sát để thực hiện hành vi vi phạm."

Dịp cuối năm là thời điểm các hành vi buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả gia tăng, các lực lượng chức năng tỉnh Bắc Giang đã tăng cường công tác phối hợp, đẩy mạnh kiểm tra, kiểm soát thị trường, các tuyến đường để kịp thời phát hiện, xử lý nghiêm các đối tượng vi phạm.

Tuy nhiên, việc các đối tượng sử dụng xe biển xanh giả và giả danh các đơn vị, cá nhân cơ quan nhà nước để thực hiện vận chuyển và buôn bán hàng giả, gian lận thương mại đã gây khó khăn rất lớn cho các lực lượng chức năng làm nhiệm vụ./.

Nguồn: TTXVN

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}