Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Người mới:

 

Bắc Giang: Má mì 9X cầm đầu đường dây gái gọi

Trần Thu | Thứ Bảy, 29/03/2014 04:12 GMT +7
Kiểm tra tại một nhà nghỉ trên đường Xương Giang (TP Bắc Giang), Công an TP Bắc Giang đã bắt quả tang hai đôi nam nữ đang mua bán dâm, qua đó triệt phá được một đường dây “gái gọi”.

 Cơ quan CSĐT Công an TP Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang cho biết, đã tiến hành bắt tạm giam đối với Nguyễn Thị Huỳnh (SN 1990), tên thường gọi -  Hoài, trú tại Chu Điện,  Lục Nam (Bắc Giang),  tạm trú tại Xương Giang  - TP Bắc Giang về hành vi môi giới mại dâm.
 
Trước đó, vào khoảng 18 giờ ngày 18/3, tiến hành kiểm tra tại một nhà nghỉ trên đường Xương Giang (TP Bắc Giang), Công an TP Bắc Giang đã bắt quả tang hai đôi nam nữ đang mua bán dâm.
 
Hai gái bán dâm lần lượt là Hà Thị H (SN 1986) trú tại Tân Phong - Vũ Thư  - Thái Bình và Vi Thị H (SN 1983) trú tại Đồng Quang - Thái Nguyên, đều là người dân tộc thiểu số.
 
Từ lời khai của các đối tượng, Cơ quan CSĐT Công an TP Bắc Giang đã tiến hành bắt khẩn cấp đối với Nguyễn Thị Huỳnh (SN 1990).
 
 Bước đầu tại cơ quan điều tra, Huỳnh khai nhận, từ tháng 4 năm 2013, đã thuê địa điểm mở quán bán cafe tại khu vực phường Xương Giang để thu nạp một số cô gái là người dân tộc thiểu số về làm gái bán dâm với giá 600 nghìn đồng/ lượt. Quán cafe này cũng sẵn sàng đáp ứng khi các thượng đế có nhu cầu tìm bạn gái "đi chơi từ A đến Z”. 
 
 Má mì 9X cũng thừa nhận, do hoàn cảnh, ít được học hành nên thường xuyên giao du với nhiều đối tượng bất hảo rồi thuê nhà nghỉ ở dài ngày.
 
Thiếu tá Trần Huy Việt, Đội trưởng Đội CSĐTTP về TTXH - Công an TP Bắc Giang cho biết, hiện nay trên địa bàn TP Bắc Giang nổi lên một số đối tượng chuyên môi giới gái mại dâm là người dân tộc thiểu số để lợi dụng sự nhận thức pháp luật hạn chế. Bên cạnh đó, thiếu tá Việt cũng nhận định: “Do chế tài xử phạt đối với hành vi mua bán dâm chưa có tính răn đe cao khiến công tác tuyên truyền, xử lý gặp nhiều khó khăn.”

 
Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}