Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Việc mới:

 

Bắt giữ 2 nghi can vụ nổ súng bắn chết người ở Phú Quốc

Nguyễn Văn Hải | Thứ Hai, 03/08/2015 10:38 GMT +7
Công an Phú Quốc đã bắt giữ 2 nghi can trong vụ nổ súng khiến 2 người chết tại quán Lion Graden Beer Club.
 

 
Miếng bạt vàng là nơi Bảo bị chém gục ngã và bị bắn (Ảnh: Thanh Niên)
 

Trưa 3/8, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Kiên Giang cho biết đã bắt giữ Tô Văn Nhàn (tự Nhí, sinh năm 1997, ngụ khu phố 2, thị trấn Dương Đông) và Lê Văn Nghĩa (tạm trú khu phố 7, thị trấn Dương Đông, quê quán huyện An Minh, Kiên Giang).

Đây là 2 nghi can trong vụ nổ súng vào khuya ngày 1/8, khiến 2 người chết tại quán Lion Graden Beer Club trên đường Trần Hưng Đạo, thị trấn Dương Đông, huyện Phú Quốc.

Tại cơ quan điều tra, Tô Văn Nhàn và Lê Văn Nghĩa khai nhận được Đỗ Thanh Sơn (tự Tuấn Em, sinh năm 1985, ngụ khu phố 5, thị trấn Dương Đông) gọi điện nói muốn thanh toán Nguyễn Quốc Bảo (sinh năm 1996, ngụ khu phố 7, thị trấn Dương Đông) và đã nhận lời. Theo đó, khoảng 22h ngày 1/8, Tô Văn Nhàn và Lê Văn Nghĩa mang mã tấu đến quán Lion Graden Beer Club sát hại Nguyễn Quốc Bảo.

Trước đó, khoảng 23h ngày 1/8, Nguyễn Quốc Bảo cùng một số bạn bè đến chơi tại quán Lion Garden Beer Club (đối diện nhà Bảo) thì xảy ra xô xát với nhóm của Đỗ Thanh Sơn.

Trong lúc xô xát, Đỗ Thanh Sơn rút súng bắn Nguyễn Quốc Bảo, đồng thời một viên đạn bị lạc trúng vào chị Trần Thị Thanh Mai (ngụ ở khu phố 8, Thị trấn Dương Đông).

Vụ nổ súng khiến anh Nguyễn Quốc Bảo và chị Trần Thị Thanh Mai chết tại chỗ. Được biết, qua lời kể của những người chứng kiến sự việc thì chị Mai hiện đang mang thai.

Hiện cơ quan công an đang tiếp tục truy bắt Đỗ Thanh Sơn để làm rõ vụ việc./.

Nguồn: VOV

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}