Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Giáo dục:

 

Bé gái 20 tháng tuổi tử vong tại cơ sở giữ trẻ không phép

Thành Long | Thứ Sáu, 11/04/2014 16:33 GMT +7
Khoảng 14 giờ ngày 11-4, tại cơ sở giữ trẻ của gia đình bà Nguyễn Thị Túy Phượng (ở số 6 đường Phạm Thị Bất, phường Vĩnh Trường, TP. Nha Trang, Khánh Hòa), xảy ra tai nạn thương tâm làm một bé gái tử vong. Nạn nhân là bé Phạm Thị Diệu (20 tháng tuổi) là con của vợ chồng anh Phạm Văn Lực và chị Nguyễn Thị Hiến (quê xã Tuy Phước, huyện Phước Hòa, tỉnh Bình Định).


Người dân hiếu kỳ vây quanh cơ sở giữ trẻ của bà Phượng

 Theo ông Nguyễn Tha (cậu ruột của bé Diệu), thì vợ chồng anh Lực vừa từ quê vào Nha Trang hôm 10-4. Do cả hai vợ chồng đều làm nghề thợ hồ, nên tìm đến cơ sở giữ trẻ của bà Phượng gửi sáng 11-4. Tuy nhiên, đến chiều cùng ngày thì nhận được tin dữ. “Khi nghe tin dữ cả hai vợ chồng nó đã ngất lên ngất xuống và phải đi cấp cứu tại trạm y tế phường” - ông Tha nói trong nước mắt.

Trung tá Trần Văn Trung - Trưởng Công an phường Vĩnh Trường cho biết, ngay sau khi nhận được thông tin, Công an phường Vĩnh Trường đã đến hiện trường để điều tra. Ban đầu xác định, bé Diệu đã bị té từ trên cao, do chấn thương quá nặng đã làm bé tử vong tại chỗ. Cũng theo Trung tá Trần Văn Trung thì cơ sở giữ trẻ của bà Phượng không có giấp phép. Còn ông Lê Mang, Tổ trưởng tổ 6 (phường Vĩnh Trường), thì cho biết cơ sở giữ trẻ của gia đình bà Phượng thường giữ khoảng 20-25 cháu. Cơ sỡ giữ trẻ này đã hoạt động được hơn 2 năm nay.

Đến cuối giờ chiều cùng ngày, lực lượng Công an tỉnh Khánh Hòa đã tiến hành khám nghiệm tử thi, hiện trường để điều tra, xử lý vụ việc theo quy định của pháp luật./.


Nguồn: KHO

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}