Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Nhịp cầu nhân ái:

 

Bình Định: Trao học bổng cho con em ngư dân

Nguyên Muội | Thứ Năm, 11/09/2014 15:04 GMT +7
Sở GD&ĐT đã phối hợp Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam - chi nhánh Bình Định (BIDV Bình Định) tặng 60 suất học bổng (1 triệu đồng/suất/học sinh) cho con em ngư dân tại các trường Tiểu học, THCS, Phổ thông cơ sở trên địa bàn TP Quy Nhơn có hoàn cảnh khó khăn.
 
Đại diện BIDV Bình Định trao tượng trưng suất tài trợ cho đại diện Phòng GD&ĐT TP Quy Nhơn
 
Cùng với TP Quy Nhơn, học bổng này còn được trao cho con em ngư dân các huyện: Phù Mỹ (30 suất), Hoài Nhơn (50 suất), Tuy Phước (30 suất) và Phù Cát (30 suất). Tổng trị giá chương trình tài trợ này là 200 triệu đồng. Đây là một trong ba chương trình nhằm hỗ trợ ngư dân tiếp tục bám biển, lao động sản xuất, bảo vệ vùng biển Tổ quốc của BIDV. Bên cạnh tài trợ giáo dục, BIDV Bình Định còn hỗ trợ khắc phục sự cố, thiệt hại cho ngư dân với tổng trị giá 1,2 tỉ đồng; tài trợ y tế cho các bệnh viện của tỉnh là 200 triệu đồng./.

Nguồn: Bao Bình Định

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}