Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Việc mới:

 

Bình Dương: Dập tắt được Cháy nổ kho chứa sơn, hóa chất

X.V | Thứ Hai, 27/04/2015 02:36 GMT +7
Đến rạng sáng 27/4, lực lượng PCCC tỉnh Bình Dương đã cơ bản khống chế được vụ cháy nổ dữ dội xảy ra tại kho chứa sơn, hóa chất thuộc khu vực Trạm cân Vân Trúc (phường Bình Hòa, Thị xã Thuận An, Bình Dương).

Các báo trong nước thông tin, vào khoảng 22h ngày 26/4, đám cháy bắt đầu bùng phát tại kho hàng chứa sơn và hóa chất của công ty TNHH thương mại dịch vụ Vân Trúc (phường Bình Hòa, thị xã Thuận An, Bình Dương).

 


Đến rạng sáng 27/4, đám cháy kho chứa sơn và hóa chất của công ty TNHH thương mại dịch vụ Vân Trúc (phường Bình Hòa, thị xã Thuận An, Bình Dương) đã được khống chế.
.

Mặc dù lực lượng chữa cháy đã có mặt nhưng do kho hàng này chứa hóa chất và sơn nên rất khó dập tắt và tiếp tục lan rộng.

Người dân liên tục nghe thấy hàng loạt tiếng nổ lớn từ kho hàng bị cháy và những ngọn lửa bốc cao hàng chục mét.

Từ những nhà máy tại các khu công nghiệp xung quanh như Sóng Thần, Đồng An… cũng có thể nhìn thấy ngọn lửa của đám cháy này.

Một số nhân chứng cho biết khi phát hiện đám cháy, mọi người đều đã chạy thoát ra ngoài nên chưa có thương vong về người.

Khu vực nhà xưởng bị cháy rộng trên 1.500m2 được trạm xăng dầu Vân Trúc cho thuê để chứa sơn và hóa chất. Vụ cháy xảy ra quá nhanh làm ít nhất 2 xe container để bên cạnh khu vực nhà xưởng không kịp di dời đã bị bốc cháy hoàn toàn.

Toàn bộ khu vực nhà xưởng và hàng hóa ở trong kho đã bị thiêu rụi và đổ sập hoàn toàn. Thiệt hại ước tính hàng tỷ đồng.
Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}