Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Giao thông:

 

Binh Thuận: Lật xe khách giường nằm, 15 người bị thương

ĐN | Thứ Bảy, 27/12/2014 04:39 GMT +7
Lúc 20h3'0, ngày 26/12 tại khu vực dốc Campuchia (trên đường DT719, đoạn đi qua xã Tiến Thành, thành phố Phan Thiết) một chiếc xe khách đã lao xuống ven đường khiến 15 người bị thương.
 


Hiện trường vụ tai nạn

Chiếc xe tai nạn mang biển kiểm soát 98B-001.61 lưu thông hướng Phan Thiết đi Vũng Tàu. Vụ tai nạn làm 15/28 hành khách có mặt trên xe bị thương và phải đưa đi cấp cứu. Sau khi sự việc xảy ra lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường để giải tỏa ách tắc, đồng thời tiến hành điều tra nguyên nhân. Lãnh đạo Ban An toàn giao thông tỉnh, Sở Giao thông Vận tải cũng đã có mặt để chỉ đạo công tác cứu hộ, và đến bệnh viện thăm hỏi những người bị nạn.
 


Các nạn nhân được cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Thuận.

Theo một số người có mặt tại hiện trường, thì rất có thể nguyên nhân tai nạn là do xe bị mất thắng khi đang xuống dốc, do đó đã tông đổ hàng loạt hộ lan đường trước khi lao xuống vực.

Được biết đây là khu vực thường xảy ra tai nạn giao thông, mới đây những tấm hộ lan đường bằng bê tông cứng đã được dựng lên để tránh cho xe không lao xuống vực./.

 NGHIÊM CHỈNH CHẤP HÀNH LUẬT LỆ GIAO THÔNG ĐỂ KHÔNG XẢY RA TAI NẠN!

 

Nguồn: baobinhthuan

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}