Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Công nghệ:

 

Bkav ra mắt loạt sản phẩm an ninh mạng Bkav 2015

pv | Thứ Ba, 24/03/2015 23:55 GMT +7
Công ty cổ phần tập đoàn BKAV vừa ra thông báo về việc ra mắt loạt sản phẩm an ninh mạng Bkav 2015.

Bkav Pro 2015 là phần mềm diệt virus đầu tiên trên thế giới được trang bị công nghệ Safe Facebook giúp phát hiện và loại bỏ các hành vi phát tán link độc, tự động like, tự động share và giả mạo Facebook để phòng tránh nguy cơ bị mất tài khoản Facebook. Bên cạnh đó, Bkav Pro 2015 còn tích hợp công nghệ Anti Ransomware chống các loại mã độc mã hóa dữ liệu tống tiền mà không cần mẫu nhận diện.
 
Bkav Mobile Security 2015 được trang bị Công nghệ quét thông minh Smart Scan có thể phát hiện, xử lý tất cả các loại virus tự động gửi tin nhắn đến đầu số trả phí, virus đánh cắp tài khoản và là phần mềm duy nhất trên thế giới có thể tự động chặn 100% tin nhắn rác nhờ công nghệ lọc thông minh Smart Filter. Đặc biệt, Bkav Mobile Security 2015 giúp giám sát sử dụng dữ liệu di động 3G và cảnh báo những phần mềm "ngốn" nhiều dung lượng, qua đó tránh được nguy cơ bị mã độc "móc túi" bằng cước 3G.
 
Những khách hàng đang sử dụng Bkav Pro và Bkav Mobile Security có bản quyền sẽ được tự động nâng cấp lên phiên bản mới.
 
Nhân dịp này, Bkav thực hiện chương trình Khuyến mãi đặc biệt (Chương trình chỉ áp dụng đối với khách hàng sử dụng phần mềm bản quyền). Theo đó, tham gia chương trình, Quý Khách hàng và người thân, bạn bè hay đồng nghiệp của khách hàng khi mua Thẻ bản quyền Bkav Pro, Bkav Mobile Security sẽ được ưu đãi đặc biệt như sau:
 
Mua 01 Thẻ được tặng thêm 01 Thẻ (Số Thẻ được tặng không quá 03 Thẻ)
 
Để tham gia chương trình Khuyến mãi đặc biệt, khách hàng bấm vào đường link Khuyến mại 2015 - Bkav Corporation, điền và gửi cho Bkav các thông tin: Họ tên, địa chỉ nhận Thẻ, điện thoại liên hệ, số lượng Thẻ.
 
Chương trình sẽ kết thúc vào ngày 24/04/2015./.
Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}