Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Người mới:

 

Bộ đội biên phòng Lào Cai: Xử lý 228 vụ việc vi phạm pháp luật

Phạm Khánh | Thứ Hai, 24/11/2014 13:05 GMT +7
Từ đầu năm đến nay, Bội đội biên phòng (BĐBP) Lào Cai đã phát hiện và xử lý 228 vụ, việc với 426 đối tượng vi phạm pháp luật tại khu vực biên giới do lực lượng quản lý.Lực lượng BĐBP đẩy mạnh tuyền truyền pháp luật tới nhân dân.

 

Trong đó, BĐBP Lào Cai đã bóc dỡ, triệt phá 36 vụ, bắt 45 đối tượng có hành vi vận chuyển, mua bán, tàng trữ các chất ma túy, thu giữ 43 bánh hê rô in; triệt phá 54 vụ, bắt 24 đối tượng có hành vi mua, bán người. Cùng với đó, BĐBP Lào Cai đã phối hợp giải cứu và tiếp nhận 101 nạn nhân bị buôn bán.

Ngoài ra, BĐBP Lào Cai đã thực hiện tốt chức năng quản lý nhà nước về pháp luật trong khu vực biên giới, thực hiện đúng các quy trình, nguyên tắc trong công tác kiểm soát xuất - nhập cảnh, xuất – nhập khẩu qua các cửa khẩu, lối mở trên địa bàn./.

Nguồn: baolaocai.vn

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}