Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Du lịch:

 

Bổ nhiệm "Đại sứ Du lịch Việt Nam tại châu Âu"

TTĐT | Thứ Sáu, 18/07/2014 15:23 GMT +7
Tối 17/7 tại London, Bộ VHTTDL phối hợp với Đại sứ quán Việt Nam tại Liên hợp Vương quốc Anh và Bắc Ireland đã tổ chức lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Đại sứ Du lịch Việt Nam tại Châu Âu (nhiệm kỳ 7/2014-7/2017) cho ông Bobby Chinn, quốc tịch New Zealand.
 
Ông Bobby Chinn sinh năm 1964, là đầu bếp, người dẫn chương trình truyền hình chuyên mục "Du lịch và Đời sống" và chương trình “Bobby Chinn - Nấu ăn châu Á” của kênh Discovery (Mỹ). Đồng thời, ông cũng là tác giả của nhiều sách về Ẩm thực Châu Á, cá nhân ông đã tích cực tổ chức nhiều hoạt động giới thiệu ẩm thực Việt Nam, quảng bá du lịch Việt Nam.
 
Việc bổ nhiệm ông Bobby Chinn làm Đại sứ Du lịch Việt Nam tại Châu là một trong những nỗ lực của Ngành du lịch Việt Nam triển khai một số giải pháp cấp bách về thông tin, xúc tiến du lịch tại một số thị trường trọng điểm để thu hút khách du lịch theo Kế hoạch của Ban Chỉ đạo Nhà nước về du lịch.
 
Phát biểu tại lễ công bố, Thứ trưởng Hồ Anh Tuấn chúc Đại sứ Du lịch Việt Nam tại Châu Âu - Bobby Chinn hoàn thành xuất sắc trách nhiệm của mình.
 
Thứ trưởng tin tưởng rằng, với quan hệ đối tác chiến lược Việt Nam - Vương quốc Anh đã được thiết lập từ năm 2010, trong thời gian tới, sự phát triển du lịch của 2 nước sẽ được nâng lên một bước tương xứng với tiềm năng của cả 2 bên.
 
Sau khi nhận trách nhiệm Đại sứ Du lịch Việt Nam, ông Bobby Chinn cho biết rất vinh dự và sẽ tiếp tục giới thiệu ẩm thực, văn hóa, du lịch Việt Nam với khách du lịch quốc tế qua các hoạt động của mình.


Siêu mẫu Hà Anh là người yêu cũ Đại sứ Du lịch Việt Nam tại Châu Âu

Sau khi có thông tin chính thức, siêu mẫu Hà Anh - người yêu cũ Bobby Chinn - đã gửi tới anh lời chúc tốt đẹp nhất.
 
"Chúc mừng Bobby Chinn đã được chính thức bổ nhiệm là Đại Sứ Du Lịch của Việt Nam", siêu mẫu bày tỏ.
 
"Bobby đã sống ở Việt Nam 18 năm và không chỉ mở nhiều nhà hàng giới thiệu các món ăn ẩm thực Việt Nam tại Việt Nam (Bobby Chinn Hà Nội/HCM) và London (House of Ho) mà anh đã làm những công việc thầm lặng là đi quảng bá ẩm thực và văn hoá Việt Nam ở nhiều đất nước trên thế giới".
 
Theo lời siêu mẫu, Bobby Chinn không chỉ là một đầu bếp nổi tiếng, anh còn là một tên tuổi ăn khách nhất của kênh Travel& Living TLC Discovery với sức phủ sóng trên 500 triệu hộ dân trong khu vực Châu Á.
 
"Với sự ảnh hưởng và yêu mến của Bobby, mình biết chắc rằng anh sẽ đóng một vai trò tuyệt vời trong việc quảng bá ẩm thực và văn hoá Việt Nam", Hà Anh khẳng định.
 
Bobby Chinn không chỉ là đầu bếp, ông còn viết nhiều sách về ẩm thực châu Á, đặc biệt tích cực tổ chức nhiều hoạt động giới thiệu ẩm thực Việt Nam, quảng bá du lịch Việt Nam đến với bạn bè quốc tế.

Nguồn: bvhttdl.gov.vn

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}