Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Môi trường:

 

Bò tót húc chết người tại Quảng Nam đã chết

Nguyễn Sơn | Thứ Hai, 26/05/2014 14:36 GMT +7
Khoảng 17 giờ 30 phút, ngày 26/5, con bò tót xuất hiện, quậy phá làm 1 người chết và 4 người bị thương tại huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam đã tử vong. Nguyên nhân ban đầu được xác định là do con vật đói khát, mệt mỏi sau một thời gian gian bị cô lập và do đã bị thương.


Ảnh minh họa . Nguồn: TTXVN

 
Trước đó, khoảng 5h30 ngày 26/5, trên địa bàn xã Đại Lãnh, huyện Đại Lộc xuất hiện 1 cá thể bò tót (được cho là đã xuất hiện tại huyện Đông Giang, tỉnh Quảng Nam trước đó) liên tục phá hoại hoa màu. Khi người dân hiếu kỳ ra quay phim, chụp ảnh, xua đuổi, cá thể bò tót này đã “nổi khùng” húc 5 người, trong đó có 1 người chết và 4 người bị thương. Nạn nhân thiệt mạng là anh Phan Thành Thiện (SN 1993, trú thôn Đại An, xã Đại Lãnh) bị húc thủng bụng.


Ông Từ Văn Khánh, Trưởng phòng Quản lý và bảo vệ rừng Chi cục kiểm lâm tỉnh Quảng Nam cho biết: Mặc dù lực lượng kiểm lâm đã cảnh báo cho người dân biết về sự di chuyển của bò tót nhưng một số người dân hiếu kỳ vẫn đến gần bò tót để quay phim, chụp hình, xua đuổi nên đã dẫn đến hậu quả đáng tiếc./.

Nguồn: TTXVN

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}