Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Quốc tế:

 

Bộ trưởng Ngoại giao Nga: Chính phủ tạm quyền Ukraine sẽ phải đối mặt với công lý vì những tội ác đẫm máu

Ngọc Anh | Thứ Bảy, 26/04/2014 04:01 GMT +7
Ngày 25/4, Bộ trưởng Ngoại giao Nga Sergei Lavrov lên tiếng cảnh báo Chính phủ tạm quyền Ukraine sẽ phải đối mặt với công lý vì những tội ác đẫm máu của họ ở miền Đông.

Phát biểu trong cuộc gặp mặt các nhà ngoại giao trẻ tại Diễn đàn Cộng đồng các quốc gia độc lập ở Moscow, Bộ trưởng Ngoại giao Nga Sergei Lavrov cảnh báo, Kiev có thể phải đối mặt với công lý vì những tội ác đẫm máu ở miền Đông, nơi mà quân đội Ukraine đang triển khai một chiến dịch trấn áp những người biểu tình.
 
Ông Sergei Lavrov, Bộ trưởng Ngoại giao Nga, cho biết: "Khoảng 160 xe tăng, 250 xe bọc thép và vũ khí hạng nặng khác cùng máy bay đang tiến hành một cuộc chiến tranh với người dân của họ. Đây là một tội ác đẫm máu và những người đẩy quân đội làm điều đó sẽ phải trả giá và sẽ phải đối mặt với công lý”.
 
Ông Lavrov cũng tố cáo phương Tây đang muốn chiếm đoạt Ukraine và hành động này chỉ nhằm đáp ứng những tham vọng chính trị của họ, chứ không phải vì lợi ích của người dân Ukraine.
 
Bộ trưởng Ngoại giao Nga cũng cáo buộc Washington đã bóp méo thỏa thuận quốc tế đạt được ở Geneve về Ukraine bằng cách bổ sung các yêu cầu với Nga./.

 

Nguồn: vtv.vn

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}