Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Công nghệ:

 

Bphone ra mắt ngày 26/5 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia

Hà Thắng (tổng hợp) | Thứ Năm, 07/05/2015 08:59 GMT +7
Theo thông tin trên fanpage Bphone của Tập đoàn công nghệ Bkav, vào ngày 26/5/2015, Bkav sẽ tổ chức lễ ra mắt Smartphone tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội.
 
 
Sẽ có 1.500 khách được mời tham dự Lễ ra mắt chiếc smartphone đầu tiên của Bkav, gồm những người yêu công nghệ đến từ các diễn đàn công nghệ, độc giả các báo lớn trên cả nước, giới truyền thông, phóng viên trong nước và quốc tế.
 
Đặc biệt, khách mời sẽ được trực tiếp trải nghiệm sản phẩm ngay tại Lễ ra mắt. 

Đến nay, thiết kế và cấu hình của Bphone vẫn chỉ là những thông tin sơ bộ: máy thuộc phân khúc cao cấp, có thiết kế đẹp, cá tính, cấu hình mạnh, linh kiện chất lượng cao và giá cả rất hợp lý. Bphone sẽ có khung nhôm nguyên khối, đèn flash kép, bên trong trang bị chip Qualcomm Snapdragon hàng đầu và có màn hình 5 inch do Sharp sản xuất. Nhiều thông tin đồn đoán smartphone này sẽ có giá trong khoảng 13-15 triệu đồng, thuộc phân khúc cao cấp.
Bkav sẽ có chương trình tặng vé tham gia sự kiện cho các thành viên của Fan page và độc giả một số báo, trang công nghệ lớn trong cả nước.
 
Vậy là, sau rất nhiều chờ đợi chiếc điện thoại “càng ngắm càng yêu” cũng đã có thể chính thức ra mắt các bạn. Mọi người cùng chờ đón sự kiện này nhé. Đây sẽ là sự kiện ghi dấu ấn lịch sử của ngành công nghiệp điện tử Việt Nam./.

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}