Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Nghe nhìn:

 

Ca sĩ Taylor Swift dạo phố với phong cách thời trang mới

Tiểu Huyền | Thứ Tư, 25/09/2013 10:03 GMT +7
Taylor Alison Swift sinh năm 1989 tại Mỹ, là nữ ca sĩ, nhạc sĩ, diễn viên âm nhạc. Cô được biết đến nhiều hơn qua nghệ danh Taylor Swift. Cô từng nhận được 6 giải Grammy. Đây là giải thưởng danh giá được trao về lĩnh vực âm nhạc, tương đương với giải Oscar trong điện ảnh. Ngoài ra, cô cũng từng nhận được rất nhiều giải thưởng danh giá khác cho sự đóng góp về âm nhạc của mình.

 

JPEG - 30 kb

Lúc này, ở New York đang là mùa lạnh. Nhưng điều đó không đủ để giải thích về những bộ trang phục kỳ lạ “frumpy” của Taylor Swift khi đi dạo phố. Thông thường, Taylor Swift ăn mặc lộng lẫy như một Wife Stepford, nhưng hôm nay, cô đã thay đổi sang một chiếc áo khoác vải len thô màu xanh lá cây và mũ màu nâu phong cách “pork-pie”.

Rất có thể, Taylor đang thay đổi phong cách của mình sau khi cuộc tình lãng mạn của cô với nam ca sĩ của nhóm nhạc “One Direction Harry Style“ đã thất bại. Cô cũng phủ nhận những luồng tin đang cho rằng, cô đang bắt đầu cuộc hẹn hò với một vận động viên lướt sóng 20 tuổi - John John Florence.

Tuy nhiên, theo một nguồn tin mà Tạp chí Life & Style thu được, bạn trai mới của Taylor là anh chàng Jone Jone Florence. Một nguồn tin khác cũng cho biết: “Anh ấy và Taylor đã gửi cho nhau những tin nhắn mùi mẫn với mật độ ngày càng thường xuyên hơn. Cô ấy đã chủ động liên lạc. Dù cả hai chưa bố trí một buổi hẹn nào nhưng họ đang tiến gần với điều đó”.

Tin đồn về một mối tình lãng mạn giữa hai người càng được lan rộng ra khi chàng vận động viên đẹp trai 20 tuổi, John John Florence trả lời về mối quan hệ của anh với Taylor trên truyền hình Australia.

“Ồ, tôi không có dự định sẽ chia sẻ chuyện này đâu”, anh nói. Anh cũng chia sẻ thêm: "Vâng, bạn biết đấy, đó là một điều bí mật xảy ra hôm nay. Có thể phá sản trong công chúng chỉ được nêu ra”.

Taylor cũng nổi tiếng sau mỗi lần chia tay, cô lại cho ra sản phẩm âm nhạc rất được công luận chú ý. Vào tuần trước, cô đã tiết lộ rằng, nhạc phẩm mới nhất của cô có tên là “I Knew You Were Trouble” được cô viết dành cho Harry Style –bạn trai cũ của cô, sau khi họ chia tay nhau sau một khoảng thời gian ngắn hẹn hò. Nam ca sĩ 19 tuổi này bị đồn rằng đã "lên giường" với 12 cô gái trong cùng một đêm”.

Theo Dailymail.com


Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}