Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Thị trường:

 

Cá thu một nắng và cách chào hàng hấp dẫn

PV | Chủ Nhật, 16/08/2015 17:02 GMT +7
Chào hàng đã trở thành việc làm khá phổ biến trên Face book (gọi tắt là Phây). Nhưng chào hàng một cách tế nhị, có văn hóa thì không phải nhiều người thực hiện được như một phụ nữ có tên trên Phây là Bùi Hồng Mến.
 

Để đưa người đọc đến với sản phẩm mà mình kinh doanh, Bùi Hồng Mến có một bài ngắn, mà đầy đủ, hấp dẫn như sau:

"Dẻo thơm cá thu một nắng

Cá thu một nắng lúc chiên lên vàng ruộm vẫn giữ được độ dẻo, săn chắc của con cá. Vị mặn từ muối ngấm vào con cá cũng chỉ vừa phải, có thể gia giảm thêm nước mắm ớt, hạt tiêu để món chiên đậm đà hơn. Cá một nắng bảo quản bằng cách cho vào túi nilon kín, để trong ngăn đá tủ lạnh, khi nào ăn chỉ cần bỏ ra cho rã đông, là chiên, nấu vô tư, con cá chẳng hề mất đi hương vị sẵn có.

Cá thu một nắng, ai ăn rồi hẳn sẽ biết..Độ dai vừa phải,không tanh như cá thu tươi,không khô như cá khô hẳn.Cá thu một nắng có thể bảo quan lâu mà vẫn đảm bảo độ mềm và ngọt tự nhiên.Mùi thơm của biển làm nức mũi tất cả mỗi lần mang cá thu 1 năng ra kho riềng, sốt cà chua hay chiên, nướng.

Cá thu một nắng là cá chỉ được phơi trong ngày, cái nắng chỉ làm mình con cá hơi se lại, chiên lên vẫn cảm nhận được độ dẻo và thơm của thịt cá."

 

Sau khi giới thiệu sản phẩm mang tính chung đó, Bùi Hồng Mến mới dẫn dắt vào sản phẩm của mình:

Cá thu một nắng thương hiệu OZO (thương hiệu của bác gái + má em) tự tin là cá thu 100% tự nhiên, tươi ngon không có bất kì một chất phụ gia, bảo quản nào khác trong quá trình sơ chế bảo quản. Bởi do chính tay bác gái + má em- 2 siêu đầu bếp của gia đình- chọn mua những con cá to, tươi ngon nhất, sơ chế và phơi dưới cái nắng êm dịu trên đất biển Đồ Sơn.

Khác với nhiều người rao giá của mình thấp, bạn Mến này khẳng định giá của mình cao, nhưng hàng đảm bảo chất lượng và nói một cách gián tiếp rằng sản phẩm của mình là loại "quý hiếm":

"ACE mua ăn hoặc làm quà biếu ông bà,bố mẹ liên hệ với em để đặt hàng trước nhé

Có những nơi bán 180k,200k hoặc 220k. Nếu mọi người thích rẻ có thể chọn mua loại đó. Còn loại cá thu nhà em ai mua ăn mà thấy không khác gì những loại 180k-220k kia em xin hoàn lại số tiền em lấy hơn. 250k cho 1 kg cá thu, OZO tự tin rẻ hơn những khúc cá thu cùng chất lượng khác. 

Em chỉ nhận order vì hàng tại OZO không có sẵn. Phơi tới đâu hết tới đó. 

Mọi người muốn thưởng thức hương vị tuyệt vời này liên hệ với em qua: Số 0966606901 hoặc nhắn tin trực tiếp trên facebook Mến Bùi.

Rồi, ít ngày sau, để tạo sự chú ý, cảm tình của khách hàng, Bùi Hồng Mến viết tiếp:

"Cơ hội ĐẶC BIỆT. Cá thu 1 nắng OZO 250k chỉ còn 220k.

Ai đó nói rằng, ngoài kia trời mưa lạnh lắm, vậy nên đừng làm nhau xa cách thêm bởi cái thòi tiết ẩm ướt như này. Hãy làm sao để gia đình là "nơi ước đến, chốn mong về" của mỗi thành viên. Và không gì hơn,những bữa ăn ngon, những câu chuyện trên bàn ăn chính là sợi dây vô hình gắn bó và ràng buộc mọi người với nhau. Nếu gia đình không có những bữa cơm quây quần vui vẻ bên nhau, thì chắc hẳn khi ấy hạnh phúc đang xa rời..."

Khéo quá, gắn kết hàng hóa của mình với bữa cơm ấm cúng của gia đình, lại giảm giá, và kèm theo là những bức ảnh rất hấp dẫn, người viết những bài chào hàng này đã thu hút được sự chú ý và cảm tình của người đọc. Chắc chắn, từ đó, sẽ có không ít người đặt hàng mua cá thu một nắng của Bùi Hồng Mến./.
Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}