Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Du lịch:

 

Các tỉnh miền Đông đón nhiều lượt khách du lịch

Uyển Nhi | Thứ Năm, 05/12/2013 04:34 GMT +7
Sở Văn hóa - thể thao và du lịch Đồng Nai là cụm trưởng cụm miền Đông Nam bộ đã tổ chức hội nghị tổng kết Cụm thi đua miền Đông Nam bộ năm 2013 tại Tp. Biên Hòa.

Trong năm 2013, toàn cụm với 6 tỉnh: Đồng Nai, Bình Dương, Tây Ninh, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bình Phước, Bình Thuận,) đã đón gần 24 triệu lượt khách, trong số này có hơn 1,3 triệu lượt khách quốc tế, tổng doanh thu trên 10 tỷ đồng; toàn cụm đã đoạt được nhiều giải thưởng cao tại các cuộc thi văn hóa, thể thao trong nước và quốc tế, với 1.801 huy chương các loại; tổ chức kiểm tra 8.001 lượt điểm kinh doanh dịch vụ văn hóa, thể thao, du lịch, đã phát hiện 1.687 cơ sở vi phạm… Tại hội nghị, tập thể Cụm thi đua miền Đông Nam bộ đã đề xuất Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch tặng cờ thi đua xuất sắc cho 3 đơn vị là: Đồng Nai, Bình Dương và Tây Ninh.
Biển Vũng Tàu thu hút nhiều du khách
Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}