Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Việc mới:

 

Cần Thơ: Sập giàn giáo, 1 công nhân chết tại chỗ

Thanh Sang | Thứ Bảy, 03/10/2015 14:34 GMT +7
Chiều 3/10, tại công trình xây dựng Trung tâm hội nghị, tiệc cưới Hoàng Tử (thuộc Khu du lịch Biển Cần Thơ, cồn Cái Khế, phường Cái Khế, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ) xảy ra vụ sập giàn giáo công trình xây dựng làm 5 người thương vong.

Đại tá Huỳnh Đấu Tranh, Phó Giám đốc Công an thành phố Cần Thơ xác nhận có 1 người chết và 4 người bị thương khi giàn giáo công trình đang thi công bị sập lúc 13 giờ 35 phút ngày 3/10.


Hiện trường vụ tai nạn

Hiện trường vụ tai nạn, khiến 1 người chết và 4 người bị thương - See more at: http://sggp.org.vn/anninhtrattu/2015/10/398182/#sthash.AWg68s3U.dpuf
Hiện trường vụ tai nạn, khiến 1 người chết và 4 người bị thương - See more at: http://sggp.org.vn/anninhtrattu/2015/10/398182/#sthash.AWg68s3U.dpuf
Bước đầu, cơ quan chức năng xác định danh tính người tử vong là anh Trương Văn Hạn (33 tuổi, ở tại huyện Phong Điền, Cần Thơ).

Vào thời điểm xảy ra tai nạn, các công nhân bắt đầu vào ca chiều. Khi các công nhân bắt đầu tháo giàn giáo phía trước công trình thì bất ngờ một sàn bêtông lớn có chiều dài khoảng 10m, rộng khoảng 3m, đổ sập xuống khiến 1 công nhân tử vong tại chỗ, 4 công nhân khác bị thương được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Quân y 121 Cần Thơ.

Trong số 4 công nhân bị thương, có 1 người bị đứt lìa chân.

​Sau khi vụ tai nạn xảy ra, Công an thành phố Cần Thơ cùng các lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường tiến hành công tác cứu hộ cứu nạn… Đến hơn 16 giờ cùng ngày, lực lượng chức năng vẫn đang tiếp tục công tác cứu hộ, cứu nạn và khắc phục hậu quả.

Công trình xảy ra tai nạn do Công ty Trách nhiệm hữu hạn thiết kế xây dựng thương mại Kiến Tâm thi công; đơn vị thiết kế là Công ty cổ phần tư vấn thiết kế xây dựng CADIF.

Vụ việc tiếp tục được các cơ quan chức năng điều tra làm rõ./.

Nguồn: TTXVN

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}