Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Việc mới:

 

Cao Bằng: Bắt đối tượng mua bán 751 kg pháo trái phép do Trung Quốc sản xuất

Ngọc Khiêm | Thứ Ba, 26/11/2013 12:15 GMT +7
Hồi 21 giờ 30 phút ngày 25/11/2013, tại khu vực mốc 736/1, thuộc địa phận xóm Nà Đoỏng, thị trấn Hùng Quốc, huyện Trà Lĩnh, Đồn Biên phòng Cửa khẩu Trà Lĩnh, Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh Cao Bằng phối hợp với Cục Phòng chống tội phạm ma túy BĐBP bắt quả tang đối tượng Nông Văn Diện, sinh năm 1964, thường trú tại xóm Nà Ráy, Long Bang, Tịnh Tây, Quảng Tây (Trung Quốc) đang có hành vi mua bán trái phép pháo do Trung Quốc sản xuất mang vào Việt Nam tiêu thụ. Phương tiện vận chuyển là một ô tô và một xe 3 bánh mang biển số Trung Quốc:  Quế Lâm LRF558 và  Quế Lâm M163D7. 


Tang vật thu giữ gồm 726 kg pháo nổ và 25 kg pháo hoa.
 
Tang vật thu giữ gồm 726 kg pháo nổ và 25 kg pháo hoa.
 
Qua đấu tranh khai thác, đối tượng Nông Văn Diện cùng một người bên Trung Quốc mang số pháo trên đến bán cho một người Việt Nam không rõ lai lịch, nhưng chưa kịp giao hàng thì bị lực lượng biên phòng phát hiện, bắt giữ.

Lực lượng biên phòng dẫn giải đối tượng Nông Văn Diện.
Lực lượng biên phòng dẫn giải đối tượng Nông Văn Diện.

Đồn Biên phòng Cửa khẩu Trà Lĩnh đã hoàn chỉnh thủ tục ban đầu, bàn giao người và tang vật cho Công an tỉnh tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Nguồn: CBO

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}