Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Giáo dục:

 

Câu lạc bộ Gia sư thủ khoa

Đinh Quang Cường - Chủ tịch CLB Gia sư thủ khoa | Chủ Nhật, 27/04/2014 00:36 GMT +7
 Bạn là một học sinh trung học hay là một sĩ tử đang chuẩn bị cho những kì thi quan trọng? Với bạn, việc học là một điều có ý nghĩa và cần thiết phải thành công? Và để có được thành công trên cuộc đua ma-ra-tông kiến thức ấy, bạn đã và đang trang bị cho mình một nền tảng vững chắc chưa? Làm thế nào để bạn có thể vẽ ra con đường đi tới đích nhanh nhất trong cả một hành trình dài của kiến thức học đường? Bạn hãy cùng chúng tôi đi tìm lời giải đáp cho những câu hỏi trên với Con đường trở thành thủ khoa.


       Cuốn sách được truyền đạt kiến thức bởi hơn hai mươi thủ khoa danh tiếng:  Lê Văn Tùng (thủ khoa học viện Quân Y 2009), Nguyễn Chí Long (thủ khoa Đại học Y Thái Nguyên 2009 kiêm Á khoa Ngoại Thương 2009), Chu Văn Tạo(thủ khoa Đại học Quốc Gia Hà Nội 2011), Lê Minh Thông (thủ khoa Đại học Ngoại Thương 2009),  Bùi Đức Ngọt (thủ khoa Đại học Y Hà Nội 2008), Đặng Việt Phong (thủ khoa Học viện Quân Y 2013),…

      Cuốn sách cung cấp cho các sĩ tử những kiến thức cơ bản nhất, cần thiết và quan trọng nhất về một mùa tuyển sinh đại học cao đẳng. Những kinh nghiệm học tập, tư duy ghi nhớ, khắc phục tâm lý căng thẳng trước khi bước vào phòng thi, cung cấp những bí kíp học tập siêu đẳng, áp dụng những công thức nhớ nhanh và áp dụng hiệu quả dành cho các môn tự nhiên cũng như những phương pháp ôn luyện trong giai đoạn nước rút. Bên cạnh đó cuốn sách cũng vén bức màn bí mật trả lời câu hỏi : Tại sao những con người bình thường, thậm chí là có hoàn cảnh gia đình cực kì khó khăn, có một tuổi thơ dữ dội lại có thể trở thành thủ khoa!
 Nội dung của cuốn sách bao gồm 2 phần:

Phần 1: Con đường trở thành thủ khoa của tôi
Phần 2: Cẩm nang sĩ tử

Hòa chung với sức nóng và những nỗi lo toan của các bạn, Con đường trở thành thủ khoa tin chắc sẽ là một người bạn tuyệt vời, luôn bên cạnh và đồng hành cùng các sĩ tử vượt qua giai đoạn đầy thử thách này.

      Vì vậy, chúng tôi hi vọng Con đường trở thành thủ khoa sẽ đáp ứng được phần nào những nhu cầu cấp thiết của các sĩ tử và mong nhận được những lời cổ vũ cũng như phê bình đóng góp để cuốn sách ngày càng hoàn thiện hơn.
                   
Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}