Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Phóng sự:

 

Chợ Ngã Tư Sở thưa vắng dần người mua

Đổng Thắng - Phương Hà | Thứ Năm, 12/04/2018 23:12 GMT +7

(Vanhien.vn) - Với địa điểm đẹp nằm ngay chân cầu vượt ngã tư đường Láng, Trường Chinh, Nguyễn Trãi, Tây Sơn (quận Đống Đa, Hà Nội), lại có vị trí trung tâm đắc địa. Chợ Ngã Tư Sở được xem là địa điểm “vàng” của thủ đô Hà Nội. Tuy nhiên gần đây, khu chợ lại có rất ít người đến mua.

Người mua vào chợ Ngã Tư Sở thưa vắng dần. 

Mở cửa các ngày trong tuần, thời gian mở cửa: 6 giờ – 18 giờ. Các mặt hàng được bán đa dạng, phong phú: quần áo, giày dép, phụ kiện, đồ gia dụng… Tiểu thương nhắm tới khách hàng mua sắm là những đối tượng chủ yếu là học sinh, sinh viên và người dân sống gần chợ.

Các gian hàng bỏ trống. Các tiểu thương cho rằng, một nguyên nhân khiến chợ vắng dần khách mua là do chợ Ngã Tư Sở ngày càng xập xệ.

Về giá cả tại chợ Ngã Tư Sở, theo nhiều người mua, thì giá hợp lý và phải chăng. Nếu khách hàng biết cách mua và lựa chọn thì sẽ mua được những hàng đẹp và giá rất rẻ so với thị trường bên ngoài. Các chủ quầy hàng cũng luôn vui vẻ và thân thiện với khách hàng.

Nhưng thời gian gần đây, chợ bỗng nhiên ít gian hàng hơn trước đây, theo một số tiểu thương trong chợ, thì gần đây không hiểu sao khách mua rất ít. Có tiểu thương cả ngày bán chỉ được một chiếc quần với giá rất rẻ. Có nhiều tiểu thương buồn bã nên đã đóng cửa hoặc cho thuê lại.

Một nguyên nhân khác được nhiều tiểu thương chia sẻ là chợ ngày càng xập xệ. Các hướng vào chợ thì chật hẹp và không có nhiều. Họ mong muốn các cơ quan chức năng có các biện pháp mới để giúp tiểu thương kinh doanh tốt hơn, cứ đà này, họ không dám buôn bán lâu dài tại chợ Ngã Tư Sở. 

Một số mặt hàng được bày bán tại chợ Ngã Tư Sở. 

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}