Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Việc mới:

 

Cháy khu nhà xưởng Công ty Hameco Hưng Yên

Mai Ngoan | Chủ Nhật, 19/04/2015 15:05 GMT +7
Chiều tối 19/4, một vụ hỏa hoạn lớn đã xảy ra tại Công ty trách nhiệm hữu hạn Hameco Hưng Yên đóng trên địa bàn xã Tân Quang, huyện Văn Lâm (Hưng Yên) làm một xưởng sản xuất băng nẹp chấn thương của Công ty bị thiêu rụi.

Ảnh minh họa
Theo người dân chứng kiến vụ việc, vào khoảng 18 giờ tại khu nhà xưởng bốc khói nghi ngút và ngọn lửa bốc lên.

Do bên trong nhà xưởng chứa nguyên vật liệu sản xuất băng nẹp là các đồ dễ cháy như bông vải, cao su, nhựa PPC, dung dịch sát khuẩn chứa cồn... nên lửa lan nhanh ra toàn bộ khu nhà xưởng.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy Công an tỉnh Hưng Yên đã khẩn trương huy động tám xe cứu hỏa, trong đó có hai xe ứng cứu của thành phố Hà Nội.

Sau gần 1 giờ tập trung và nỗ lực chữa cháy, ngọn lửa đã cơ bản bị dập tắt. Lực lượng cứu hỏa cũng đã khoanh vùng ngọn lửa không để lây lan ra xung quanh, nhờ vậy, nhà kho gần 2.000m2 nối liền với xưởng bị cháy vẫn được bảo đảm an toàn.

Theo thông tin ban đầu, vụ cháy không có thiệt hại về người. Hiện lực lượng chức năng và doanh nghiệp đang điều tra nguyên nhân, thống kê thiệt hại và tiếp tục khắc phục hậu quả vụ cháy./.

Nguồn: TTXVN

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}