Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Việc mới:

 

Cháy xưởng gỗ ở TPHCM, công nhân chạy tán loạn

Vinh Quang | Thứ Sáu, 13/03/2015 16:24 GMT +7
Đám cháy lan nhanh, cột khói bốc cao gần 30m toả ra nhiều hơi ngạt.

Khoảng 17h35' ngày 13/3, một vụ cháy lớn đã xảy ra tại một xưởng sản xuất balet gỗ trên đường Tô Ký, Ấp Chánh 1, xã Tân Xuân, huyện Hóc Môn, TP HCM.

Vào thời điểm trên nhiều người dân nghe nhiều tiếng nổ lớn ở khu vực xưởng gỗ, ngay sau đó nhiều miếng thép và nắp thùng phuy văng tung tóe rớt xuống khu dân cư gần đó.

 

Chỉ trong ít phút, lửa đã bùng phát và nhanh chóng bao trùm toàn bộ khu xưởng này. Đám cháy lan nhanh, cột khói bốc cao gần 30m toả ra nhiều hơi ngạt khiến công nhân trong xưởng không kịp trở tay tháo chạy toán loạn ra ngoài.

Nhận được tin báo, Cảnh sát phòng cháy chữa cháy Quận 12 đã huy động 4 xe chuyên dụng và hơn 30 cán bộ chiến sỹ, nhanh chóng có mặt hiện trường khống chế đám cháy. Toàn bộ tuyến đường Tô Ký và các khu vực xung quanh đều được lực lượng chức năng phong toả để hỗ trợ công tác chữa cháy.

Khoảng hơn 20h30 cùng ngày đám cháy đã được khống chế. Tuy nhiên bên trong xưởng chứa nhiều gỗ tạp, mùn cưa và balet gỗ nên khói vẫn còn âm ỉ khói bốc lên. Do đó đến 21h30 phút lực lượng chữa cháy vẫn tiếp tục duy trì lực lượng tiếp tục phun nước tránh đám cháy bùng phát trở lại.

Ghi nhận tại hiện trường khu nhà xưởng khoảng hơn 1.000 m2 đã bị ngọn lửa đánh sập, nhiều máy móc, phương tiện sản xuất đã bị ngọn lửa thiêu rụi.

Nguyên nhân vụ cháy đang được lực lượng chức năng thống kê làm rõ./

Nguồn: VOV

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}