Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Sự kiện:

 

Chia sẻ hình ảnh đầu tiên về tiểu Công chúa xứ sương mù

Trần Khánh | Chủ Nhật, 03/05/2015 09:19 GMT +7
Ngày 2/5, Công nương Kate Middleton và Hoàng tử William đã cùng xuất hiện với tiểu Công chúa trước đám đông phóng viên chờ đợi bên ngoài viện St. Mary.

Theo Yahoo News, ngay lập tức, những hình ảnh đầu tiên về tiểu Công chúa của Hoàng gia Anh bắt đầu xuất hiện.

Trong một bức hình, Công nương Kate Middleton ôm tiểu Công chúa được quấn trong một mảnh khăn và đội một chiếc mũ màu trắng. Công nương Kate Middleton mặc một chiếc đầm lụa màu trắng có điểm những bông hoa màu vàng của nhà thiết kế Jenny Packham và đi một đôi giày của nhà thiết kế Stuart Weitzman.

 

 
Công nương Kate Middleton rạng rỡ bên Hoàng tử William và tiểu Công chúa (Ảnh AP)
 

Cả Công nương Kate Middleton và Hoảng tử William đều vẫy tay mỉm cười một lúc với các phóng viên trước khi quay trở lại bệnh viện. Sau đó, họ quay ra, lên xe và lái đi.

Trước đó, Công nương Kate Middleton đã được đưa vào bệnh viện St. Mary ở London vào cuối ngày 1/5, sau đó, vào lúc 8h34 sáng 2/5 (giờ địa phương), Công nương hạ sinh tiểu Công chúa nặng 3,7kg.

Không chỉ công bố thông tin về việc Công nương Kate Middleton hạ sinh tiểu Công chúa trên Twitter, Điện Kensington còn công bố thông tin này trên email của mình. Theo đó: “Nữ hoàng Anh, Công tước xứ Edinbugh, Hoàng tử xứ Wales, nữ Công tước xứ Conrwall, Hoàng tử Harry và thành viên hai gia đình Hoàng gia Anh rất vui mừng khi nhận được tin vui này. Hiện Công nương và tiểu Công chúa đều mạnh khỏe”.

 

 
Hình ảnh tiểu Công chúa không lâu sau khi chào đời (Ảnh Getty Images)
 

Trong khi đó, một sứ giả của Hoàng gia cũng nhanh chóng chia sẻ thông tin này bên ngoài bệnh viện St. Mary. “Hãy cầu chúc cho công chúa sống lâu, hạnh phúc và đạt được nhiều vinh quang”, người sứ giả hô vang trong khi đám đông hò reo: “Công chúa! Công chúa!”.

Ông bà nội của tiểu Công chúa, Hoàng tử C-harles và nữ Công tước Camilla cũng bày tỏ họ rất vui khi nghe tin tiểu Công chúa đã ra đời.

 

 
Hoàng tử Wiliam bế tiểu Hoàng tử George chờ mẹ bên ngoài bệnh viện St. Mary (Ảnh Getty Images)
 

Trước đó năm 2013, Công nương Kate Middleton và Hoàng tử William cũng đăng tải bức hình chụp tiểu Hoàng tử George mới sinh ngay bậc thềm bệnh viện St. Mary./.

Nguồn: VOV

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}