Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Giáo dục:

 

Chuẩn bị tâm thế cho trẻ vào lớp Một

Xuân Minh | Thứ Ba, 15/10/2013 03:07 GMT +7
Trung tâm Toán tư duy Mathnasium Việt Nam là một Trung tâm Đào tạo Toán cho học sinh từ mầm non cho đến trung học phổ thông. Phương pháp Mathnasium do giáo sư người Mỹ Larry Martinek sáng lập được giới nghiên cứu đánh giá là phương pháp dạy Toán cho trẻ em hàng đầu thế giới, giúp học sinh yêu thích môn Toán và phát triển tư duy, trí thông minh thông qua Toán học.

 

JPEG - 15.9 kb
Trẻ em đang học mà chơi, chơi mà học

Ngày 11/5, tại Hà Nội, Trung tâm Toán tư duy Mathnasium Việt Nam tổ chức hội thảo “Chuẩn bị tâm thế cho trẻ vào lớp Một” nhằm cung cấp cho phụ huynh những kiến thức và kinh nghiệm hữu ích về tâm lý trẻ trong giai đoạn bước vào lớp Một.

Tiến sĩ Nguyễn Thị Lan Hương, chuyên gia đầu ngành về tâm lý giáo dục trẻ mầm non đã tư vấn, giải đáp cho phụ huynh những lo lắng và phương pháp để chuẩn bị tốt cho trẻ trong quá trình chuyển tiếp, đồng thời tìm ra phương cách tốt ưu nhất giúp trẻ vượt qua được tình trạng “sốc học đường” với những biểu hiện về tâm lý như sợ hãi, biếng ăn, lo lắng, e ngại đến trường…

Tại buổi hội thảo, Trung tâm Mathnasium còn tổ chức Chương trình kiểm tra năng lực Toán miễn phí dành cho tất cả các học sinh tham dự. Được biết, đây là bài kiểm tra được đánh giá chính xác dựa trên Bản đồ năng lực học tập của Mathansium, với mục tiêu tầm soát Năng lực Toán của trẻ qua đó phát hiện ra năng khiếu hoặc những vấn đề mà trẻ đang phải đối mặt khi học Toán. Từ đó, Mathnasium sẽ hướng dẫn cụ thể cho phụ huynh vạch ra kế hoạch cải thiện hoặc nâng cao năng lực Toán.

Theo Trung tâm Toán tư duy Mathnasium, thời gian tới đây, nhà trường sẽ tiếp tục tổ chức nhiều buổi hội thảo tương tự với những chủ đề và thông tin hữu ích dành cho phụ huynh. Mathnasium mong rằng sẽ đồng hành và phối hợp ngày càng sâu sát hơn cùng gia đình trong công tác chăm sóc, giáo dục nhằm giúp trẻ phát triển toàn diện nhất về thể chất và trí tuệ.

Mathnasium là tên Hệ thống Trung tâm Đào tạo Toán cho học sinh từ mầm non cho đến trung học phổ thông. Phương pháp Mathnasium do giáo sư người Mỹ Larry Martinek sáng lập được giới nghiên cứu đánh giá là phương pháp dạy Toán cho trẻ em hàng đầu thế giới, giúp học sinh yêu thích môn Toán và phát triển tư duy, trí thông minh thông qua Toán học.

Ngày 18/5, Trung tâm Toán tư duy Mathnasium Việt Nam sẽ tiếp tục tổ chức buổi hội thảo “Chuẩn bị tâm thế cho trẻ vào lớp Một” tại TP HCM.


Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}