Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Nghe nhìn:

 

Chùm ảnh: Chợ Đồng Xuân

Gia Nguyễn | Thứ Năm, 11/09/2014 11:26 GMT +7
Đồng Xuân được biết đến như một chợ đầu mối sầm uất nhất nhì Hà Thành. Hàng hóa tại chợ phong phú, thuộc nhiều chủng loại mẫu mã đa dạng, nhiều kiểu cách, phù hợp với mọi sở thích, mọi đối tượng. 
Chợ Đồng Xuân nằm trong khu phố cổ vừa đa dạng hóa hoạt động của chợ vừa phục vụ nhu cầu mua sắm vui chơi của khách du lịch. Chợ đã thu hút đông đảo người Hà Nội và khách du lịch đến tham quan, mua sắm.
 Hoạt động diễn ra hàng ngày tại chợ Đông Xuân
 
Chợ tuy rộng nhưng không gây khó khăn cho việc tham quan, mua sắm của người dân bởi chợ có phân ra từng khu vực. Mỗi một khu bán một mặt hàng khác nhau. Tầng một bán một số phụ kiện, giày dép. Tầng hai bán quần áo, vải vóc.
 Chợ phân ra từng khu vực không gây khó khăn trong việc tìm mua sắm
 
Hàng hóa tại chợ phong phú, thuộc nhiều chủng loại mẫu mã hàng hóa đa dạng, nhiều kiểu cách, phù hợp với mọi sở thích, mọi đối tượng.
 


Giày dép, túi xách đa dạng, màu sắc sặc sở trông rất bắt mắtQuầy hàng giày dép trong chợ luôn đầy ắp các mẫu mã; trong đó hàng nội địa chiếm tới 70%.


Điểm trông giữ xe số 1 đang trở nên quá tải và đang được xem xét
hoán cải thành bãi đỗ xe hai tầng hiện đại, đáp ứng nhu cầu mua bán tại chợ Đồng Xuân.

 
Quần áo, giày dép, túi xách là những mặt hàng được bày bán nhiều tại chợ Đồng Xuân. Thế nhưng, với những người mua lẻ thì chỉ có thể nhìn mà không thể mua những mặt hàng này. Bởi lẽ, tại chợ Đồng Xuân bán sỉ là chủ yếu./.
Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}