Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ
Thứ Ba, 19/01/2021 19:34

Giáo dục:

 

Chương trình Bảo tồn Âm nhạc dân tộc dành cho học sinh, sinh viên

Thứ Ba, 07/10/2014 13:57 GMT +7
 Ngày 7-10, Nhà Văn hóa Sinh viên TPHCM phối hợp với trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Phú Lâm tổ chức chương trình Bảo tồn Âm nhạc Dân tộc năm 2014 chủ đề: “Âm vang bài Vọng cổ”.
 
Tại chương trình, học sinh, sinh viên được gặp gỡ, giao lưu cũng như tham gia biểu diễn các trích đoạn bài vọng cổ cùng những nghệ sỹ trẻ, Câu lạc bộ/Đội/Nhóm Âm nhạc Dân tộc của Nhà Văn hóa Sinh viên và các trường. Đồng hành cùng chương trình, nhạc sỹ Kiều Tấn, nguyên trưởng Ban văn nghệ Đài truyền hình TPHCM cũng sẽ giao lưu, chia sẻ về xuất xứ hình thành, quá trình phát triển bài vọng cổ đến bài tân cổ giao duyên.
 
Đây là một trong những hoạt động nhằm tạo điều kiện cho học sinh, sinh viên có dịp tiếp xúc, giao lưu với các thể loại âm nhạc dân tộc, thông qua đó kêu gọi cộng đồng, đặc biệt là những người trẻ cùng gìn giữ, bảo tồn những giá trị tốt đẹp của cha ông.
 
Dự kiến, sautrường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Phú Lâm, chương trình Bảo tồn âm nhạc dân tộc tiếp tục được tổ chức tại Công viên Tầm Vu (Công viên Thanh Đa - Quốc lộ 13, Phường 26, Quận Bình Thạnh) vào tối ngày 31-10./.

Nguồn: HCM CityWeb

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}