Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Văn hóa:

 

Chương trình “Gặp gỡ Việt Nam” tại Pháp

PV | Chủ Nhật, 09/11/2014 23:46 GMT +7
Trung tâm Văn hóa Việt Nam tại Pháp phối hợp với Hội Touraine-Việt Nam tổ chức Chương trình “Gặp gỡ Việt Nam” tại vùng Touraine và Chương trình nghệ thuật “Giai điệu quê hương” tại Trung tâm Văn hóa Việt Nam tại Pháp.
 
 
Chương trình “Gặp gỡ Việt Nam” được tổ chức vào ngày 08/11/2014, tại Hội trường lớn Chambray les Tour tại vùng Touraine, Pháp, với các hoạt động: Triển lãm hình ảnh “Duyên dáng Việt Nam”, “Ẩm thực Việt Nam” cho 300 khách do đầu bếp người Việt tại Pháp phụ trách, trình diễn thời trang áo dài và âm nhạc dân tộc do sinh viên Việt Nam tại Pháp và Việt Kiều biểu biễn; trình diễn múa lân và múa sư tử do nhóm Tours biểu diễn.
 
Chương trình nghệ thuật “Giai điệu Quê hương”, được tổ chức vào ngày 15/11/2014, tại Trung tâm Văn hóa Việt Nam tại Pháp, với các hoạt động: Triển lãm “40 năm Quan hệ Việt Nam-Pháp và truyền thống văn hóa Việt Nam”, ẩm thực Việt Nam và biểu diễn nghệ thuật./.
Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}